Home » Tin tức » Bạn biết gì về thông tin tuyển bảo vệ đi làm ngay chưa?

Bạn biết gì về thông tin tuyển bảo vệ đi làm ngay chưa?

Nhiều người muốn đi làm bảo vệ nhưng lại chưa hiểu rõ hết mọi thông tin về tuyển bảo vệ là như thế nào, cách thức tuyển bảo vệ đi làm ngay ra sao,… Mọi vấn đề thông tin đều được thông qua rõ và rất kĩ lưỡng, nếu như bạn muốn tìm cho mình công việc bảo vệ thì trước tiên cũng cần phải trao dồi cho mình một lượng thông tin và kiến thức cơ bản, đó là điều rất quan trọng.

Những thủ tục, giấy tờ cần thiết để chuẩn bị đi làm bảo vệ là gì? 

Ngành nghề bảo vệ không phải chỉ dành cho những cô chú mà với những người trẻ tuổi cũng có thể làm, bất kể những ai có năng lực đều có thể đăng ký. Hoặc giả sử bạn là sinh viên muốn tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm thì vẫn có thể đăng ký làm bảo vệ để kiếm thêm thu nhập, phụ giúp cho gia đình đỡ phần nào,…

Vậy thì trước khi muốn làm bảo vệ thì bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ nào? Việc tuyển bảo vệ đi làm ngay cũng là một hình thức tuyển khá nhanh chóng thế nhưng cũng đòi hỏi lý lịch, giấy rờ rõ ràng. Trước tiên muốn làm bảo vệ thì cũng giống như những công việc khác, đòi hỏi bạn cần phải đáp ứng được một điều quan trọng rằng bạn đã tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên và không hề có bất cứ một tiền án, tiền sự nào.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành thực phẩm

Về giấy tờ thì bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cho hồ sơ của mình như sau: sơ yếu lý lịch, xác nhận hạnh kiểm của mình, có giấy chứng nhận khám sức khỏe, chứng minh nhân dân, hộ khẩu,… Bạn hãy lưu ý rằng những giấy tờ nêu trên cần phải được mang đi công chứng ở địa phương và phải có chữ ký, dấu xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương thì mới được chấp nhận.

Bạn biết gì về thông tin tuyển bảo vệ đi làm ngay chưa?

Đặc biệt hơn nữa đó là vấn đề về sức khỏe, bạn cần phải có được một sức khỏe thật khỏe mạnh, bởi vì tính chất của công việc này yêu cầu bạn phải làm việc xuyên đêm, có ca đêm, có ca ngày, bên cạnh đó bạn còn phải ra sức bảo vệ khách hàng của mình trong những lúc có rủi ro hay bạn cần phải sẵn sàng tư thế để chuẩn bị đối mặt với những tình huống xấu,… vậy nên yếu tố sức khỏe là rất quan trọng cho một người bảo vệ.

Những điều trên là những giấy tờ cơ bản nhất, những giấy tờ quan trọng mà bất kì công ty nào khi tuyển dụng bảo vệ cũng yêu cầu có đầy đủ. Nếu như bạn có ý định đi làm bảo vệ hoặc đăng ký phỏng vấn làm bảo vệ thì hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng.

Những bảo vệ mới vào làm sẽ được công ty đào tạo như thế nào?

Đối với những bảo vệ mới vào làm dù có chế độ tuyển bảo vệ đi làm ngay đi chăng nữa thì các bảo vệ mới vào cũng sẽ được các công ty, doanh nghiệp đào tạo cho các nghiệp vụ cơ bản cụ thể như là võ tự vệ, hay cách sơ cứu vết thương và các cách sử dụng những trang thiết bị cần thiết khi làm bảo vệ. Phần lớn là để bảo vệ cho sự an toàn của các anh, chị bảo vệ, phần nữa là đào tạo cho các bảo vệ sử lí được những tình huống bất đắc dĩ và rủi ro bất ngờ.

Bạn biết gì về thông tin tuyển bảo vệ đi làm ngay chưa?

Bên cạnh những khóa học tự vệ thì các bảo vệ còn được tham gia các lớp huấn luyện về kĩ năng giao tiếp cơ bản, được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, ví dụ mẫu những trường hợp bất trắc xảy ra để giúp các bảo vệ có kinh nghiệm xử lý được tất cả mọi tình huống thực tế mà không lúng túng.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?

>>> Triển khai thành công địa điểm bảo vệ tại cửa hàng Cộng Cà Phê- số 94 đường Láng