Home » Tin tức » Báo giá máy sấy thực phẩm mới nhất hiện nay

Báo giá máy sấy thực phẩm mới nhất hiện nay

Ngày nay, máy sấy ko chỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm mà còn được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Giá tiền máy sấy thực phẩm là điều được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Giá của thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi báo giá máy sấy thực phẩm một số thương hiệu phổ biến hiện nay.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy sấy thực phẩm?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy sấy thực phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm từ những thương hiệu khác nhau mang đến những ưu và nhược điểm cùng chất lượng không hoàn toàn giống nhau. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên chi phối giá cả của sản phẩm.

Báo giá máy sấy thực phẩm mới nhất hiện nay

Sản phẩm từ mỗi thương hiệu khác nhau có mức giá khác nhau.

Mỗi dòng máy sấy có cấu tạo và chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng khay, kích thước và khối lượng sấy, công suất hoạt động, bộ điều khiển của máy mà giá của chúng được quy định.

Yếu tố kể đến tiếp theo là loại mục đích sử dụng hay chức năng của máy. Máy sấy thực phẩm dùng cho gia đình có giá khác với dùng trong công nghiệp. Ngoài ra, giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào địa chỉ bán nó. Địa chỉ người mua hàng cũng chi phối mức giá phải trả bởi cước vận chuyển.

Giá tiền máy sấy thực phẩm hiện nay là bao nhiêu?

Như đã nói, giá của thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phần lớn, giá của máy sấy thực phẩm gia đình có mức trải dài từ 500.000đ đến 3.500.000đ. Để mua được sản phẩm của Nesco thì bạn chỉ cần số tiền từ 650.000đ đến 1.000.000đ.

Đối với các sản phẩm máy sấy gia đình của thương hiệu Makxim thì mức giá giao động từ 1.100.000đ đến 1.500.000đ. Trong đó, sản phẩm của B&B Electronics hay Zelmer dùng cho gia đình có mức giá từ 2.750.000đ đến 3.200.000đ. Nếu có mức tài chính khá thì bạn dễ dàng sở hữu một chiếc máy sấy dân dụng TS khối lượng 10kg chỉ 8 – 8.5 triệu đồng.

Báo giá máy sấy thực phẩm mới nhất hiện nay

Chỉ cần khoảng 800.000đ là bạn có thể sở hữu chiếc máy sấy thực phẩm.

Nếu dùng cho sản xuất hay chế biến công nghiệp với khối lượng lớn thì số tiền bạn cần có để sở hữu một chiếc máy sấy thực phẩm tốt là từ 60.000.000đ đến 120.000.000đ. Đối với mức giá này, Mactech hay MSL hoặc MSD là những thương hiệu đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Trên đây là thông tin báo giá máy sấy thực phẩm mà chúng tôi chia sẻ. Mọi vấn đề cần tư vấn về thông tin máy sấy thực phẩm cũng như mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: may say trai cay, ung bao ho