Home » Sức khỏe » Đánh giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có tốt không?

Đánh giá bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có tốt không?

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm khá quen thuộc, đang dần thay thế cho các loại bể tự hoại xây gạch thủ công. Vậy bồn tự hoại Tân Á Đại Thành có tốt không? Hãy cùng https://khoe247.net/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bồn tự hoại Tân Á Đại Thành

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là sản phẩm thông minh mang lại những tính năng tuyệt vời trong xử lý chất thải gia đình. Trước đây, các loại bể xây thủ công xây bằng bê tông được sử dụng nhiều nhưng tồn tại nhiều bất cập khi bị tắc hay tốn nhiều công sức.

Chính vì thế, sản phẩm bồn tự hoại Tân Á ra đời giúp thay thế các loại bể truyền thống với nhiều tính năng thông minh mà chúng ta sẽ đề cập ngay dưới đây.

Cấu tạo bồn tự hoại Tân Á Đại Thành

Bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp siêu bền với 2 lớp và đặc biệt thân thiện với môi trường. Sản phẩm được thiết kế hình oval với kết cấu đa gân vô cùng vững chắc có khả năng chịu được áp lực lớn từ môi trường.

Bồn đã được kiểm định về độ bền, không bị nứt hỏng hay rò rỉ nước ra ngoài. Chân bồn có khả năng nâng đỡ vô cùng chắc chắn.

Bên trong bồn tự hoại Tân Á Đại Thành là hệ thống màng lọc xử lý nước thải kỵ khí giúp cho bồn có khả năng xử lý chất thải trong gia đình một cách nhanh chóng và thân thiện với môi trường.

Bồn tự hoại Đại Thành được thiết kế theo nhiều loại dung tích khác nhau từ 1000L, 1500L đến 2000L phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các hộ gia đình hiện nay.

>> Xem chi tiết về sản phẩm tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-tu-hoai/

Giá thành – Thời gian bảo hành

Hiện nay bồn tự hoại Tân Á Đại Thành được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 3,9 triệu – 7.7 triệu đồng tương túng với các dung tích 1000 – 2000 Lít. Điểm đặc biệt là sản phẩm được bảo hành lên tới 50 năm. Đây là được xem là thời gian bảo hành dài nhất cho 1 thiết bị gia đình. Với thời gian bảo hành này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sản phẩm bồn tự hoại Tân Á Đại Thành mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Với những ưu điểm mà bồn tự hoại Tân Á mang lại, đây được đánh giá là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam giúp xử lý nguồn chất thải trong gia đình một cách nhanh chóng và thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 19006086 hoặc truy cập website bán hàng chính thức của Tân Á tại địa chỉ: https://shop.tanadaithanh.vn/