Home » Làm đẹp » Cách làm mông to nhanh nhất tại nhà, hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Cách làm mông to nhanh nhất tại nhà, hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Cách làm mông to nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thể sở hữu vòng 3 to cấp tốc. Hãy chọn cho mình biện pháp phù hợp, hiệu quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Một vòng 3 khiêm tốn làm nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin và mất đi vẻ quyến rũ. Khi đó, mọi người thường loay hoay với các bài tập, thực phẩm nhưng không nhận được hiệu quả như mong muốn. Vì thế bài viết dưới đây Thẩm mỹ Venus by Asian sẽ chia sẻ cách làm mông to nhanh nhất và hiệu quả nhất cho chị em cùng tìm hiểu.

Cách làm mông to nhanh nhất với các bài tập 

Bài tập 1

  • Quỳ 2 gối dưới sàn nhà, 2 tay chống trước ngực, thân người song song với mặt sàn.

  • Để 1 bên gối chân làm trụ đá chân kia nên cao sao cho cẳng chân và đùi tạo thành 1 góc vuông.

  • Thực hiện liên tục 15 – 20 lần và đổi chân.

Đọc thêm:

Thẩm mỹ nâng mông bằng túi độn là phương pháp gì, có an toàn hay không?

Bài tập đứng lên ngồi xuống

  • 2 chân dang rộng, 2 tay đưa về phía trước mặt.

Cách làm mông to nhanh nhất

  • Thực hiện liên tục trong khoảng tầm 5 – 10 phút và nghỉ ngơi sau đó lặp lại.

  • Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Bài tập đá lăng sau

  • Sử dụng một chiếc ghế cao bám được hoặc tận dụng phần cửa sổ.

  • Đứng ngả về phía trước 1 chút, hai tay bám trụ vào điểm bám.

  • Đá chân về phía sau căng hết cỡ, sau khoảng 10 lần thì đổi chân liên tục.

Thực phẩm giúp tăng vòng 3

Các thực phẩm làm từ đậu nành, các thực phẩm giàu chất đạm, thực phẩm giàu vitamin… là những thực phẩm chứa nhiều chất giúp tăng vòng 3 rất hiệu quả. Những thực phẩm này cần được thực hiện liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên, trên thực tế thì công việc này có rất nhiều người thực hiện được vì cần phải thực hiện trong thời gian dài. Vì vậy, để tăng được 1 vài cm vòng 3, chiếm con số rất nhỏ, hầu hết đều không đạt được hiệu quả như ý.

Cách làm mông to nhanh nhất bằng phương pháp nâng mông 

Đây là sự lựa chọn cuối cùng và nhanh chóng nhất để có được vòng 3 như mong muốn. Một số phương pháp nâng mông được ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu quả như:

Nâng mông nội soi

Phương pháp này sử dụng túi độn mông được làm bằng chất liệu cao cấp đã được kiểm định đảm bảo về mức độ an toàn và tương thích với cơ thể. Đặc biệt là tuyệt đối không gây biến chứng.

Cách làm mông to nhanh nhất 1

Khi cắt đôi túi độn, chất dịch bên trong vẫn giữ nguyên hình dáng, không bị chảy nên sẽ cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nguyên liệu nâng mông được sử dụng chính là nhờ lượng mỡ dư thừa tại các vùng đùi, bụng,… trên cơ thể của người thực hiện. Trước khi thực hiện phương pháp này thì bạn cần trải qua quá trình chọn lọc bằng thiết bị ly tâm, chiết tách tế bào gốc và loại bỏ các chất cặn bẩn, dư thừa. 

Với phương pháp này, vòng 3 của bạn sẽ trở nên căng tròn mà không cần phẫu thuật nên rất an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật này thực hiện không khó, tuy nhiên, nó vẫn đòi hỏi bác sĩ phải biết chính xác lượng mỡ cần bơm để tránh hiện tượng mỡ đi vào trong máu. Gây ra các tình trạng nghiêm trọng như: thuyên tắc mạch, cơ thể không thích ứng kịp với lượng mỡ quá lớn,…

Vì vậy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị mà mình lựa chọn xem có uy tín hay không trước khi thực hiện các cách làm mông to nhanh nhất bằng các phương pháp nâng mông trên.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Loa âm trần bosch có tốt không đánh giá chi tiết

>>> Cách sử dụng nấm mộc nhĩ