Home » Làm đẹp » Cách tiết kiệm chi phí khi học nối mi

Cách tiết kiệm chi phí khi học nối mi

Cách tiết kiệm chi phí khi học nối mi

Chi phí phục vụ cho việc học nối mi là vấn đề lo lắng với nhiều người, nhất là những ai có gia cảnh khó khăn. Để giảm bớt gánh nặng về chi phí học, bạn có thể thực hiện cắt giảm ở một số khoản nhất định. Hãy cùng xem cách tiết kiệm chi phí học nối mi sau đây để biết thêm nhé!

Học nối mi cần những chi phí gì?

Nghề nối mi được xem là một trong những nghề làm đẹp hot hiện nay nhờ cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng và thu nhập cũng khá cao. Đặc biệt, thời gian học nối mi rất ngắn nên sẽ giảm bớt được nhiều khoản chi phí khác nhau. So với thu nhập mà nghề này mang lại sau khi học thì khoản đầu tư để học nối mi chuyên nghiệp được cho là hoàn toàn xứng đáng.

Để học nối mi chuyên nghiệp, bạn cần chi phí cho những khoản sau đây:

– Học phí: Đây là khoản bắt buộc để đăng ký một khóa học nối mi chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm dạy nối mi sẽ có khóa học nối mi cơ bản và khóa nâng cao. Học phí dao động từ 5 – 8 triệu đồng/khóa. Sau khi học, học viên được cấp chứng chỉ.
– Chi phí thuê trọ: Đối với những người học xa nhà
– Chi phí ăn uống, sinh hoạt: Tùy theo mỗi người mà chi phí cho khoản này sẽ khác nhau.
– Chi phí mua đồ dùng học tập thêm
– Chi phí di chuyển như tiền xăng, tiền xe ôm, xe bus…

Cách tiết kiệm chi phí khi học nối mi

Có thể thống kê sơ bộ, tổng chi phí phục vụ cho việc học nối mi dao động từ 11 – 12 triệu đồng. Đó là chưa kể khi học nâng cao, chuyên sâu thì sẽ cần nhiều chi phí hơn. Đây là con số không hề nhỏ với những người có điều kiện kinh tế khó khăn. Để tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Chớp cơ hội ưu đãi về học phí

Số lượng trung tâm dạy nghề thẩm mỹ hiện nay khá nhiều, nhất là tại các thành phố lớn. Để quảng bá trung tâm và thu hút học viên, thỉnh thoảng các trung tâm này sẽ có các chương trình ưu đãi về học phí. Nếu đăng ký vào khoảng thời gian này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền học phí mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Chọn các trung tâm dạy nghề có ký túc xá

Ở ký túc xá là cách tiết kiệm chi phí thuê trọ rất hiệu quả. Khoản chi phí cho chỗ ở tại các thành phố lớn dao động từ 2 – 2,5 triệu/tháng. Trong khi đó, nếu ở ký túc xá thì bạn chỉ mất khoảng phân nửa. Chưa kể đến, nhiều trung tâm có hỗ trợ chỗ ở cho học viên đăng ký học nối mi. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc để giảm được phần nào chi phí.

Cắt giảm phí sinh hoạt tối đa

Đây chắc chắn là biện pháp tiết kiệm hàng đầu và cũng giúp chi phí học nối mi được giảm xuống đáng kể. Thay vì tiêu tiền cho những buổi ăn chơi, tụ họp cùng bạn bè hay uống trà sữa thì bạn chỉ cần tiêu tiền cho những món đồ cần thiết. Những khoản tiết kiệm chi tiêu nho nhỏ hằng ngày cộng lại sẽ rất lớn đấy nhé!

Đi làm sớm thay vì học chuyên sâu

Học nối mi chuyên nghiệp với các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu tất nhiên sẽ mang đến lượng kiến thức dồi dào và giúp bạn nhanh chóng có được tay nghề thành thạo. Nhưng nếu không có điều kiện tài chính thì bạn buộc phải lựa chọn những cách khác. Chẳng hạn như đăng ký các khóa học nối mi cơ bản trước. Sau khi học xong khóa cơ bản, bạn đã có thể bắt đầu công việc của một thợ nối mi để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Tiếp đó, bạn có thể đăng ký học nối mi nâng cao khi có điều kiện, hoặc vừa làm vừa học để rèn luyện tay nghề và nâng cao kiến thức cho bản thân. Dù cách nào thì chỉ cần có sự quyết tâm và nỗ lực học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Trên đây là một số cách tiết kiệm chi phí học nối mi mà bạn có thể thực hiện. Để tìm hiểu thông tin về khóa học nối mi chuyên nghiệp của Dr. Ánh Academy và những ưu đãi cho học viên, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://khoe247.net/cach-danh-phan-phu-khong-bi-moc/

https://khoe247.net/cach-duong-trang-da-va-giam-toi-da-dau-hieu-lao-hoa-bang-serum-tu-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Name *
Email *
Website