Home » Làm đẹp » Tìm hiểu về công nghệ nâng cơ mặt Hifu

Tìm hiểu về công nghệ nâng cơ mặt Hifu

Ngày nay, Hifu đang là công nghệ nâng cơ mặt hiện đại được nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ áp dụng. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt, hãy cùng https://khoe247.net/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công nghệ nâng cơ mặt Hifu là gì?

Hifu (tên viết tắt của High Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ nâng cơ mặt tiên tiến nhất hiện nay sử dụng ánh sáng với bước sóng ngắn để đi sâu và các lớp biểu bì dưới da. Với khả năng đi xuyên sâu từ 3 – 4.5 mm, các sóng ánh sáng sẽ tác động trực tiếp vào vùng hạ bì và trung bì – nơi tập trung nhiều nhất của các collagen, elastin và hệ cơ giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và thức đầy hệ cơ co giãn đàn hồi để trả lại làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Với nhiệt lượng từ 60 – 70 độ C, đây được coi là nhiệt độ lý tưởng có tác dụng mạnh mẽ đối với da nhất là vùng trung bì trong khi một số công nghệ khác như nâng cơ mặt bằng sóng RF chỉ đạt nhiệt độ khoảng 35 – 40 độ C. Ngoài ra, công nghệ này có thể áp dụng cho nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể như da mặt, cằm, cổ, bung…

Năm 2009, công nghệ Hifu đa được tổ chức FDA Hoa Kỹ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Hifu

So với các phương pháp nâng cơ mặt khác, công nghệ Hifu có những ưu điểm nổi trội như:

  • Tác động sâu tới vùng hạ bì và trung bì, trong khi các phương pháp khác chỉ tác dụng lên bề mặt và tần thượng bì.

  • Mức nhiệt độ mà Hifu mang lại là lý tưởng để kích thích quá trình sản sinh collagen dưới da.

  • So với phương pháp phẫu thuật thì công nghệ Hifu không hề sử dụng dao kéo, không gây đau đớn lại phù hợp với nhiều loại da khác nhau, và tuyệt đối an toàn cho da.

  • Chỉ với một lần trị liệu, hiệu quả nâng cơ kéo dài trong nhiều năm.

Tác dụng của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu

Những tác dụng của công nghệ nâng cơ mặt Hifu phải kể đến là:

  • Nâng cơ căng da: Vớ có chế sóng ánh sáng tác động sâu vào trong da có tác dụng kích thích quá trình sản sinh collagen, giúp hệ cơ có giãn đàn hồi đồng thời đốt cháy lớp mỡ thừa giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

  • Xóa nhăn: Công nghệ này còn giúp tái tạo và hồi sinh các collagen bị đứt gãy từ đó xóa bỏ các nếp nhăn, chùng nhão, vết chân chim.

  • Ngoài ra, công nghệ này còn giúp làn da trở nên sáng mịn đều màu hơn.

Nâng cơ mặt Hifu mất bao lâu? Có an toàn không?

Có thể nói, công nghệ nâng cơ Hifu phù hợp và an toàn với mọi loại da. Bất kỳ ai có làn da bị chảy xệ chùng nhão đều có thể áp dụng công nghệ này. Hơn nữa nâng cơ mặt Hifu không gây đau đớn và không cần thười gian hồi phục.

Thời gian cho một lần trị liệu từ 60-120 phút tùy thuộc vào tình trạng và mức độ nặng nhẹ của làn da. Tuy nhiên chi phí cho một lần trị liệu không phải là rẻ nên chị em cần cân nhắc trước khi quyết định áp dụng hay không.

Nguồn tham khảo: https://deptuoi30.com/may-nang-co-mat-hifu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website