Home » Sức khỏe » Điểm mặt những lý do không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Điểm mặt những lý do không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Rất nhiều khách hàng vì tiếc tiền hoặc điều kiện tài chính không cho phép đã “nhắm mắt làm ngơ” chọn mua chiếc may chay bo dien gia re, không có xuất xứ nguồn gốc. Sau một thời gian sử dụng đã cảm thấy vô cùng hối hận vì quyết định trước đó của mình. 

Nhiều người tiêu dùng vì cái lợi trước mắt mà coi nhẹ các yếu tố quan trọng khác khi mua đồ dùng về sử dụng trong gia đình như mục đích và giá trị sử dụng. Đặc biệt, các thiết bị máy móc lại càng phải quan tâm đến các yếu tố này kĩ hơn để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”. Đối với máy chạy bộ điện cũng vậy, yếu tố giá rẻ sẽ không bao giờ đi kèm với chất lượng mà bạn mong muốn được.

Tiền nào của nấy

Với thị trường thương mại đang được mở cửa tự do như hiện nay, thì việc các mặt hàng máy chạy bộ không nguồn gốc xuất xứ dễ dàng trôi nổi trên thị trường. Qua mắt các nhà chức năng, qua mắt người tiêu dùng để chuộc lợi. Để đối phó với thực trạng này, người tiêu dùng phải là người tiêu dùng thông thái, phải biết tỉnh táo trước những chiêu trò, thú thuật quảng cáo, marketing của các cửa hàng trên thị trường hiện nay.

Điểm mặt những lý do không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Tuyệt đối không vì cái lợi trước mắt, giá rẻ hơn một nửa so với thị trường mà mua các sản phẩm máy chạy bộ không có nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ

Tuyệt đối không vì cái lợi trước mắt, giá rẻ hơn một nửa so với thị trường mà mua các sản phẩm máy chạy bộ không có nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. Hiện nay, trên thị trường máy chạy bộ, không có dòng máy chạy bộ nào chất lượng, bền bỉ mà có giá chỉ dao động từ 5 đến 8 triệu đồng. Dòng máy chạy bộ được đánh giá là dùng được cũng phải có giá dao động từ 8 đến 10 triệu đồng. 

Máy chạy bộ giá rẻ là hàng không có thương hiệu

Không chỉ đối với máy chạy bộ, mà đối với bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng phải tìm hiểu rõ ràng về xuất xứ và nguồn gốc của sản phẩm trước khi mua. Nếu không rõ về sản phẩm, nên tìm hiểu thông tin qua mạng để xem thương hiệu đó, nhãn hiệu đó có tên tuổi hay không.

Điểm mặt những lý do không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Trong quá trình mua máy chạy bộ, bạn nên yêu cầu người bán cho bạn xem nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ, tránh trường hợp bạn mua phải hàng xách tay với chất lượng kém

Sau khi đã xác nhận được sản phẩm mình chuẩn bị mua thuộc thương hiệu có uy tín và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thì mới yên tâm mua. Trong quá trình mua máy chạy bộ, bạn nên yêu cầu người bán cho bạn xem nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ, tránh trường hợp bạn mua phải hàng xách tay với chất lượng kém. Bởi, các thương hiệu lớn, hãng lớn, sẽ không cho nhân viên mua bán sản phẩm theo con đường tiểu ngạch như thế.

Hàng rẻ nhất lại là hàng đắt nhất

Đây là điều nghe thoáng qua thì bạn sẽ thấy hơi vô lý, nhưng đây là sự thực mà nhiều khách hàng trải qua rồi sẽ hiểu. Mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ về nhà tập chỉ được 1 đến 2 lần sẽ chán ngay lập tức. Bởi chất lượng máy kém, động cơ hoạt động rung lắc mạnh, thường xuyên xảy ra các lỗi như đang tập máy đột ngột bị dừng lại, bằng chạy bị trượt, máy không chịu được cân nặng của người tập,…

Điểm mặt những lý do không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ

Mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ về nhà tập chỉ được 1 đến 2 lần sẽ chán ngay lập tức

Qua những phân tich trên, có thể khẳng định lại một lần nữa, các bạn tuyệt đối không mua những dòng máy chạy bộ giá rẻ. Bởi “tiền nào của nấy”, chỉ sử dụng một thời gian lại phải đi tu sửa, tốn thêm tiền bảo hành, thậm chỉ lại phải mua máy mới hoàn toàn.

Bạn cần tìm hiểu về những lọai máy chạy bộ vui lòng tham khảo thêm tại website https://rubyfitness.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0823 988 333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Những cách dùng trà dưỡng sinh khỏe mạnh, sống lâu

Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường không thể coi thường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website