Home » Làm đẹp » EFV-500GL-2AVUDF: Đồng hồ dây da nam Casio thời thượng nhất năm 2020

EFV-500GL-2AVUDF: Đồng hồ dây da nam Casio thời thượng nhất năm 2020

EFV-500GL-2AVUDF: Đồng hồ dây da nam Casio thời thượng nhất năm 2020

Một trong những mẫu đồng hồ dây da nam Casio hợp thời thượng nhất năm 2020 chắc chắn phải nhắc đến mẫu đồng hồ EFV-500GL-2AVUDF. Với thiết kế mang phong cách thể thao đầy độc đáo. Chính vì vậy, đã tạo nên một làn sóng mới thu hút nhiều đối tượng sử dụng trong thị trường đồng hồ hiện nay.

Đồng hồ dây da nam Casio mang phong cách năng động đầy đẳng cấp

Chất liệu của đồng hồ dây da nam Casio EFV-500GL-2AVUDF

Nhìn chung, các dòng đồng hồ dây da nam Casio đều được thiết kế với phong cách thể thao và đều làm bằng chất liệu cao cấp. Vì vậy nên được nhiều người tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Đầu tiên, khi nhắc đến chất liệu dây của mẫu đồng hồ nam Casio này chính là chúng được làm bằng dây da cao cấp và được thiết kế dây có màu sắc nâu đỏ. Đây là màu sắc độc đáo tạo cảm giác nổi bật khi đeo trên tay, việc phối đồ cũng trở lên dễ dàng hơn. Dây da còn được thiết kế rất nhiều lỗ theo kích thước từng cổ tay giúp mọi người thoải mái khi đeo.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến chất liệu của bề mặt đồng hồ được làm bằng kính cứng cao cấp sẽ hạn được khả năng va đập, trầy xước không đáng có trong quá trình sử dụng. Mẫu đồng hồ dây da nam Casio này còn được thiết kế bề mặt viền ngoài bằng loại thép không gỉ mạ bạc giúp cho đồng hồ luôn sáng mới vượt mọi thời gian.

Cận cảnh mẫu đồng hồ dây da nam Casio EFV-500GL-2AVUDF

Công nghệ mới của dòng đồng hồ dây da nam Casio EFV-500GL-2AVUDF

Tại sao đồng hồ dây da nam Casio EFV-500GL-2AVUDF lại gọi là một trong những mẫu đồng hồ thời thường nhất hiện nay? Vì mẫu đồng hồ này có rất nhiều điểm nổi bật độc đáo cả về chất liệu lẫn công nghệ hiện đại được sử dụng trong chiếc đồng hồ dây da nam chính hãng này.

Các mẫu đồng hồ của Casio trong những năm gần đây đều thiết kế và cập nhật công nghệ tiên tiến. Với mẫu đồng hồ nam dây da này cũng vậy, chúng đã hội tụ đầy đủ các công hiện đại nhất như tính năng Chronograph, bộ đếm giờ, bộ máy quartz,… khiến cho đồng hồ càng trở lên có giá trị hơn rất nhiều. Mặc dù, chi phí phải bỏ ra cho chiếc đồng hồ cũng ở mức trung bình.

– Bộ máy quart: Nếu bạn đang là người bận rộn và không có nhiều thời gian để cập nhật thông tin thì với bộ máy này sẽ giúp mọi người ghi nhớ được toàn bộ chính xác. Với động cơ này sẽ giúp đồng hồ đảm bảo chất lượng tốt hơn vì có khả năng chống sốc cao thông tin được cập nhật chính xác nhất. Hơn nữa, với hoạt động của bộ máy này mức thiệt hại rẻ hơn rất nhiều bởi đồng hồ còn phân khúc ra từng mức giá.

Đồng hồ dây da nam Casio với công nghệ hiện đại

– Tính năng Chronograph: Tính năng Chronograph của đồng hồ dây da nam Casio thực hiện mọi chức năng về đo thời gian. Đây là một tính năng mới vô cùng hữu ích giúp việc điều chỉnh kim và đo thời gian hoàn toàn chính xác. Nhất là đối với những chàng trai yêu thích thể thao, thường xuyên phải hoạt động thì tính năng này càng trở nên ý nghĩa.

Tính năng Chronograph của đồng hồ dây da Casio EFV-500GL-2AVUDF được chia làm hai vị trí hiển thị khác nhau cập nhật thời gian chính xác như ở vị trí 6 giờ, vị trí trí 9 giờ được hiển thị số lượng thời gian khác nhau.

Trên đây là một số thông tin giúp mọi người có được cái nhìn tổng quan về mẫu đồng hồ dây da nam Casio thời thượng nhất năm nay. Với những thông tin trên đây nếu như bạn đang còn băn khoăn lựa chọn đồng hồ nào vừa có giá thành hợp lý và hội tụ nhiều đặc điểm nổi bật đây chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

https://khoe247.net/me-man-voi-bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-hop-tac-cung-ban-nhac-gorillaz/

https://khoe247.net/lam-the-nao-de-nhung-chiec-dong-ho-casio-nu-ben-dep-nhat/