Home » Tin tức » Giải đáp thắc mắc về vách ngăn văn phòng hiện đại

Giải đáp thắc mắc về vách ngăn văn phòng hiện đại

Việc đổi mới không gian văn phòng để phù hợp với cuộc sống hiện đại là cần thiết. Đặc biệt là những tấm vách ngăn văn phòng đẹp,  thông minh mang tới sự tiện lợi trong công việc. Rất nhiều câu hỏi mà người dùng đặt ra cho việc sử dụng loại vách ngăn. Cùng đi tìm các câu trả lời đó qua bài viết sau:

1. Tại sao nên sử dụng vách ngăn văn phòng?

nhung-cau-hoi-giup-ban-hieu-hon-ve-vach-ngan-van-phong-5.jpg

Vách ngăn văn phòng đa dạng mẫu mã

Do nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển, số dân cư trở nên đông đúc hơn. Thế nên đất càng chật mà người càng đông, mật độ công ty dày đặc. Chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ, nên việc tận dụng tối đa không gian là cần thiết. Hệ thống vách ngăn di động ra đời đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Việc tiết kiệm diện tích được thực hiện tối đa bằng cách phân chia hệ thống vách ngăn di động. Vách ngăn trong văn phòng có thể tận dụng được tối đa diện tích, đảm bảo không gian riêng biệt cho các cá nhân.

Vách ngăn hiện nay có 2 loại chính là vách ngăn cố định và vách ngăn di động. Vách ngăn cố định khá đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Vách ngăn cố định có loại bằng nỉ, gỗ, kính, thạch cao,…

Xem thêm:

>>> Những lý do nên sử dụng vách ngăn văn phòng

2. Sử dụng các loại vách ngăn văn phòng thế nào hợp lý?

2cf20e200ca2c770a044a65b100b0636.jpg

Vách ngăn hợp với mọi không gian

Vách ngăn di động là loại vách được dùng để tạo không gian chung và riêng tùy thời điểm. Để di chuyển từ phòng làm việc này tới phòng khác có thể kéo vách ngăn vào để không gian mở rộng. Không gian riêng thì bạn có thể kéo vách ngăn lại. Chi phí để thực hiện mẫu vách này khá thấp, tiện lợi được sử dụng nhiều trong các văn phòng.

Đối với vách ngăn cố định là mẫu vách ít luân chuyển. Sản phẩm vách nỉ có thể kết hợp đa dạng màu sắc, dễ phối màu trong không gian văn phòng. Vách ngăn gỗ dễ tạo không gian sang trọng, thông thoáng hơn. Vách ngăn kính đảm bảo cách âm, cách nhiệt, chống thấm công trình. Sản phẩm tạo không gian mở, thông thoáng cho văn phòng. 

Vách ngăn thạch cao để cách âm, tiêu âm. Sử dụng vách ngăn thạch cao không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, thân thiện môi trường, bền và nhẹ. Sản phẩm gắn bó với thiết kế nội thất.

3. Mua vách ngăn văn phòng ở đâu uy tín, chất lượng?

nhung-cau-hoi-giup-ban-hieu-hon-ve-vach-ngan-van-phong-1.jpg

Vách ngăn cho văn phòng hiện đại

Trên thị trường có nhiều dòng vách ngăn đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm. Nhưng thương hiệu nào mới uy tín về dòng vách ngăn trong văn phòng. Hãy đến với Kho Nội Thất Văn Phòng. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp. 

Đa dạng mẫu mã, chất liệu cùng kiểu dáng sản phẩm. Đến đây bạn được lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp với từng không gian riêng. Các chính sách bảo hành và ưu đãi dành cho khách hàng tốt nhất. Truy cập trang https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0902.678.300 để mua loại vách phù hợp.

Xem thêm:

>>> Lựa chọn vách ngăn văn phòng giúp giảm tiếng ồn phòng làm việc