Home » Tin tức » Giày bảo hộ nhẹ, trọng lượng chỉ 640gr/chiếc Jogger Raptor

Giày bảo hộ nhẹ, trọng lượng chỉ 640gr/chiếc Jogger Raptor

Bạn chọn giày bảo hộ nhẹ nhằm tận dụng lợi thế của sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chí công việc của mình hay bạn chọn giày để khiến nó “tung hoành ngang dọc” chỉ với một thời gian ngắn? Hãy nghĩ tới thương hiệu Jogger Raptor, bạn có thể có được mẫu giày đạt trọng lượng chỉ 640 gr/chiếc.

Jogger Raptor là thương hiệu danh tiếng đến từ Bỉ. Sản phẩm luôn chưa bao giờ khiến người sử dụng thất vọng.

Giày bảo hộ nhẹ, trọng lượng chỉ 640gr/chiếc Jogger Raptor

Giày bảo hộ Jogger Raptor

Kiểu dáng thể thao

Đây là mẫu thiết kế giày bảo hộ nhẹ thường xuất hiện tại các công trường, nhà máy, môi trường sản xuất điện tử, thậm chí, sử dụng để đi phượt. Giày có mặt tại những nơi thường xuyên người sử dụng có thể dễ dàng tiếp xúc với đinh, địa hình gồ ghề thiếu tính ổn định. Có lẽ vì vậy, mẫu thiết kế tập trung chủ yếu ở tính thể thao. Các đường may chạy hình góc cạnh, đặt dây giày, các nút cắt xẻ, gập là mình chứng rõ nhất cho phong cách thể thao năng động này.

Chất lượng ổn định

Giày bảo hộ nhẹ Jogger Raptor được cấu thành bởi chất liệu vải Mesh nylon, cùng da xịn, bên trong bọc hệ thống vải lưới giúp làm thoáng. Điều này khiến người dùng không bao giờ phải lo sợ về việc sản phẩm sẽ kém bền. Ngoài ra, đế và mũi giày cũng là điểm nhấn rất đáng giá. Cùng với các đường may chắc chắn, giày luôn cho thấy giá trị cao khi sử dụng lâu dài.

Trọng lượng 640gr/chiếc

Được sinh ra để di chuyển năng động hơn. Vì thế, chẳng lấy làm lạ khi giày bảo hộ nhẹ chỉ đạt con số 640gr/chiếc, con số trọng lượng lý tưởng khiến nhiều người phải tìm kiếm. Người sử dụng sẽ vô cùng dễ dàng điều chỉnh linh hoạt bước chân theo ý muốn, thoải mái tại các công trường nhà máy, xưởng cơ khí, hầm mỏ, giàn khoan hoặc nơi có nhiệt độ cao,…

Giày bảo hộ nhẹ, trọng lượng chỉ 640gr/chiếc Jogger Raptor

Giày bảo hộ Jogger Raptor

Địa chỉ chọn mua

Bạn đang tập trung vào chất lượng thực sự của giày bảo hộ nhẹ có phong cách riêng biệt như Raptor. Bạn cũng đang lưu ý đến các chỉ số chống đinh, thấm nước, chống tĩnh điện, chống sốc, chống dập ngón trơn trượt mang vẻ đẹp của sự trẻ trung, cá tính. Hãy chọn Garan nếu bạn muốn có được giá trị thực sự của sản phẩm này.

Là nhà cung ứng, đại lý chính thức của thương hiệu Safety Jogger, Garan tự hào là địa chỉ mang đến cho khách hàng những đôi giày bảo hộ nhẹ đạt chất lượng chuẩn, chính hãng, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Garan luôn có sẵn mẫu trong kho với đủ màu size cỡ tùy chọn. Chỉ cần liên hệ, khách hàng sẽ sở hữu ngay một hoặc nhiều sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng nhất.

Website: http://pro-pro.com.vn

Hotline: 0968.28.11.68

https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-lao-dong-jogger-raptor-s1p.html

Xem thêm: noi that van phong, giay jogger bestrun