Home » Sức khỏe » Khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu?

Khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu?

Rất nhiều người khi có triệu chứng của bệnh mất trí nhớ thường đặt ra cho mình câu hỏi nên khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu? Bệnh viện nào tốt về lĩnh vực này, cần làm những thủ tục gì khi nhập viện,…hàng loạt câu hỏi được đưa ra khi họ gặp vấn đề về trí nhớ. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số bệnh viện hàng đầu về chữa trị căn bệnh này.

Những tiêu chí để lựa chọn cơ sở khám, chữa bệnh thần kinh hiệu quả

Như chúng ta đã biết, suy giảm trí nhớ là một biểu hiện của sự hoạt động bất thường của hệ thần kinh não bộ. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi, khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu tốt và uy tín; bạn cần lựa chọn những cơ sở đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, lựa chọn cơ sở y tế có uy tín, có bề dày trong khám và chữa trị các bệnh liên quan đến thần kinh não bộ. Có hai dạng điều trị liên quan đến các bệnh về thần  kinh đó là Nội thần kinh chuyên chữa trị bằng thuốc và Ngoại thần kinh là sử dụng các biện pháp phẩu thuật để can thiệp chữa trị.

khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu?

Thứ hai, Cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao về các bệnh lý thần kinh. Bởi lẽ, bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Do đó, chuyên môn của họ càng cao thì khả năng chẩn đoán, lên phác đồ điều trị càng chính xác.

Thứ ba, hệ thống trang thiết bị y tế, hiện đại. Điều này giúp hỗ trợ quá trình điều trị cho bệnh nhân được diễn ra nhanh chóng kịp thời. Trang thiết bị y tế, đội ngũ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp sẽ giúp họ nhanh phục phồi hơn.

>>> Những dấu hiệu teo não gồm những gì

>>> 

Địa chỉ khám bệnh suy giảm trí nhớ uy tín tại Hà Nội

Suy giảm trí nhớ là một căn bệnh khá nghiêm trọng, nó là biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm mà não bộ gặp phải như u não, chấn thương não, hay các tổn thương tế bào thần kinh não bộ gây ra. Do đó, khi người bệnh có những biểu hiện này, họ thường băn khoăn không biết nên khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu?

khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu?

Nếu bạn ở khu vực lân cận Hà Nội, bạn có thể đến các địa điểm sau để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc chữa bệnh tốt, đó là:

  • Khoa Nội thần kinh của Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108,
  • khoa Nội thần kinh bệnh viện Quân Y 103,
  • Khoa Nội-Hồi sức thần kinh bệnh viện Hữu nghị Việt Đức,
  • Khoa thần kinh bệnh viện Nhi Trung Ương.

Ở những cơ sở y tế được nêu trên đều chuyên điều trị các bệnh liên quan đén tai biến mạch máu não, loạn dây thần kinh chức năng, viêm tủy não,…những bệnh lý gây ra triệu chứng suy giảm trí nhớ ở người bệnh.

Địa chỉ khám bệnh suy giảm trí nhớ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Để trả lời cho câu hỏi, khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những bệnh viện uy tín, có chuyên môn hàng đầu về chữa trị những căn bệnh liên quan đến hệ thần kinh não bộ ở khu vực phía Nam như sau:

  • Khoa thần kinh thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược,
  • Khoa thần kinh- Bệnh viện Thống Nhất, Khoa ngoại thần kinh- Bệnh viện Việt Pháp,
  • Khoa nội thần kinh tổng quát của Bệnh viện Nhân dân 115,
  • Khoa thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy.

khám bệnh suy giảm trí nhớ ở đâu?

Đây là những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao; vật tư y tế được trang bị tiên tiến hiện đại ở khu vực phía Nam hiện nay. Tuy nhiên, những cơ sở y tế này đều rất lớn và thuộc tuyến tỉnh và tuyến Trung Ương; do đó khi khám chữa bệnh ở những cơ sở y tế này bạn cần sắp xếp thời gian phù hợp và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để thủ tục thăm khám và chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng.

BÀI XEM THÊM

Như thế nào là vệ sinh răng miệng đúng cách