Home » Làm đẹp » Lời khuyên cho vấn đề có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện hay không

Lời khuyên cho vấn đề có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện hay không

Lời khuyên cho vấn đề có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện hay không

Vấn đề trị mụn đã không còn là của riêng ai trong thời đại này rồi, vì ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Một ngày chuyên gia của của SEASPA đã đối diện với quá nhiều câu hỏi rằng có nên trị mụn ở hẩm mỹ viện không, có thể giải quyết dứt điểm đống mụn đang cố hữu trên gương mặt mình tại đó?

Và khi đó, câu trả lời mà chúng tôi đưa ra đều là có. Nhưng vì sao thì cụ thể lần này, SEASPA sẽ đưa ra một lời giải thích đầy đủ nhất cho mọi người nhé.

 

 Lời khuyên cho vấn đề có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện hay không

Mụn – nỗi lo thường trực của bao chị em phụ nữ

Mụn không từ một ai, không phải là “của riêng” ai, cũng không tự nhiên mà sinh ra và không tự nhiên mà mất đi được. Hiểu được cơ chế rằng:

Nguyên nhân sinh ra mụn

Có rất nhiều nguyên nhân của việc mỗi sang thức dậy bạn lại phát hiện ra trên gương mặt mình lại có một vài em mụn ‘thuê mặt bằng’ nhưng cái gì cũng có nguyên nhân sâu xa của nó.

Một trong những sai lầm khá nghiêm trọng của chị em là sử dụng quá nhiều loại mỹ phẩm mà không để ý rằng nó có kích ứng với da mặt mình không? Biết là mọi sản phẩm dưỡng da đều muốn tốt cho da nhưng một vài thành phần trong đó lại là liều thuốc độc cho da của bạn. Màu nhân tạo, lonalin, dầu khoáng,petroleum, isopropyl Myristate, chất tạo mùi… đây là những chất thường được các nhà sản xuất đưa vào sản xuất mọi sản phẩm dưỡng da nhưng không may nếu bạn sở hữu một làn da nhạy cảm thì đây đúng là ‘tình nhân’ của những loại mụn. Ban đầu chúng sẽ cho bạn cảm giác da mình khô và sạch sẽ hơn, thoáng mát, dễ chịu không còn những dầu nhờn tự sản xuất nữa, nhưng nó lại để lại những hậu quả mà chỉ đến trung tâm thẩm mỹ mới có thể sửa chữa cho bạn.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc da không đúng cách bao gồm cả việc bạn ăn uống thực phẩm không hợp lý, thói quen, lối sống không khoa học cũng có thể là một nguyên nhân. Và yếu tố bẩm sinh là khi bạn đã làm rất tốt, thay đổi nhiều nhưng những mảng mụn vẫn dai dẳng bán riết chúng ta thỉ bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để họ đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho bạn vì có thể nó liên quan nhiều đến cơ chế tự sinh trong. Lời khuyên cho vấn đề có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện hay không

Xóa bỏ nỗi lo sau khi đến thẩm mỹ viện

Vậy có nên đến thẩm mỹ viện để trị mụn hay không

Nguyên nhân sinh ra mụn thì nhiều như vậy nhưng chúng ta có nên đến thẩm mỹ viện để trị mụn hay không đây? Nếu bạn hỏi lại thì tôi thì bản thân là một chuyên gia tư vấn đã làm việc nhiều năm tại các trung tâm thẩm mỹ viện, giờ đây là SEASPA thì câu trả lời là có. Bởi đến thẩm mỹ viện bạn sẽ giải quyết được:

Với chất lượng dịch vụ đứng đầu thì viện thẩm mỹ luôn có được sự đồng hành và ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ. Công nghệ tiên tiến hiện đại, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ cho chị em những trải nghiệm mới khác hoàn toàn so với việc tự mày mò và chăm sóc da tại nhà như kiểu truyền thống. 

Khi đến thẩm mỹ viện trước tiên bạn sẽ được soi da miễn phí. Soi da để làm gì? vâng câu trả lời là để chính bản thân mình biết được rằng không chỉ có 1 lượng mụn lớn đang cố hữu trên gương mặt mà còn một lớp dưới da chỉ cần một chút kích ứng của bạn đến chúng, nó sẽ tự nổi lên bề mặt da. Bên cạnh đó còn để bác sĩ xác định vấn đề đang gặp phải trên da của bạn và đưa ra hướng giải quyết thuyết phục nhất.

Sau khi xác định rõ ‘bệnh’ cho gương mặt bác sĩ sẽ tiến hành quá trình trị liệu. Làm sạch da mặt, trị liệu bước đầu, lấy nhân mụn, làm sạch da chuyên sâu và tư vấn cho bạn cách chăm sóc da sau thẩm mỹ. Lời khuyên cho vấn đề có nên trị mụn ở thẩm mỹ viện hay không chăm sóc da tại thẩm mỹ viện- hình ảnh 3

Đứng trước nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em phụ nữ. Công nghệ mỗi ngày đều cho ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc cá nhân. Nhưng điều quan trọng là không phải điều gì cũng phù hợp, mình phải lựa được diều tốt nhất cho làn da của mình. Vì vậy tôi khuyên chị em trước khi quyết định đi theo liệu trình chăm sóc nào thì nên đến các viện thẩm mỹ trước để được tư vấn cụ thể giúp các bạn có một làn da khỏe mạnh, nói không với tất cả các loại mụn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Website: https://seaspa.vn

Email: [email protected]