Home » Uncategorized » Lời khuyên cho việc làm đầy khớp

Lời khuyên cho việc làm đầy khớp

Có nhiều mối quan tâm được đưa ra sơn sàn epoxy  khi xem xét các lựa chọn làm đầy cho các khớp co giãn và co. Một số yếu tố khó hiểu xoay quanh thời điểm thích hợp nhất để làm đầy. Nó nên được tiến hành trước hoặc sau khi áp dụng một lớp phủ epoxy hoặc trước hoặc sau khi áp dụng một chất bịt kín? Hướng dẫn này tìm cách giải quyết tất cả các mối quan tâm liên quan đến việc lấp đầy các khớp trong một nỗ lực để đạt được kết quả mong muốn trong việc hoàn thiện sàn.

Phân biệt giữa các mối nối và mở rộng

Khớp co (khớp điều khiển) cho một không gian nhà để xe điển hình dường như là một dấu cộng đặc biệt chia không gian sàn thành bốn phần sàn. Chúng có hình chữ V và trong một số trường hợp, tính năng cắt cưa với kích thước chính xác là chiều sâu 1 inch và chiều rộng 3/16 inch.

Trong thời gian, nứt các tấm bê tông là không thể tránh khỏi nhưng sự hiện diện của các khớp sắp xếp các vết nứt như vậy dọc theo các đường cố ý làm suy yếu. Điều này ngăn chặn các vết nứt lấy sự liên kết ngẫu nhiên trên bề mặt sàn chịu lực sẽ làm suy yếu tính toàn vẹn của toàn bộ cấu trúc.

Mặt khác, khe co giãn được gọi là khớp cách ly và chúng tách các phần khác nhau của tấm bê tông. Kích thước của chúng có chiều rộng tối thiểu 1/2 inch và phải tích hợp vật liệu làm đầy ván sợi nén. Chức năng chính của chúng là tránh thiệt hại phát sinh từ sự giãn nở và co lại của hai tấm nếu chúng tiếp xúc trực tiếp. Một ví dụ về khớp nối mở rộng là khoảng cách giữa đường lái xe và sàn nhà để xe.

Làm thế nào để lấp đầy các mối nối trước khi áp dụng lớp phủ Epoxy

Để cải thiện giá trị thẩm mỹ của sàn nhà để xe, nhiều chủ sở hữu tài sản thích lấp đầy các khớp co để tạo ra sự cân bằng của các yếu tố trong toàn bộ không gian sàn. Nó chỉ an toàn để làm như vậy với sự kết hợp đúng của các vật liệu.

Trong mọi trường hợp các mối nối được lấp đầy bằng vật liệu không linh hoạt và một lớp sơn hoặc epoxy được áp dụng, kết quả rất có thể là các vết nứt điện báo di chuyển lên bề mặt của hai tấm thông qua lớp phủ. sơn nền epoxy Giải pháp ở đây là chọn polyurea hoặc chất độn epoxy 100% rắn được thiết kế với tỷ lệ kéo dài lớn hơn. Điều này chủ động ngăn ngừa nứt bằng cách uốn cong bất cứ khi nào khớp mở rộng hoặc co lại. Lớp phủ vẫn ổn định mà không có vết nứt vì nó không thể bị kéo đi do tính chất linh hoạt của nó. Một số sản phẩm được khuyến nghị bao gồm gel epoxy 2 phần 100% chất rắn và chất làm đầy vết nứt polyurea 2 phần.

Làm thế nào để lấp đầy các khớp sau khi áp dụng chất bịt kín hoặc sơn Epoxy

Theo thời gian, các khớp trở nên quá rộng do đó thu thập rất nhiều bụi bẩn làm mất đi sự hấp dẫn vật lý của tài sản của bạn. Thời gian tốt nhất để lấp đầy các khớp như vậy chỉ sau khi chất trám và lớp phủ epoxy đã được áp dụng.

Chất độn hoặc chất trám khe son epoxy  Polyurethane là sản phẩm tốt nhất cho công việc vì nó tự san phẳng. Ngay cả sau khi bảo dưỡng, sản phẩm này không co lại. Ứng dụng của nó rất dễ dàng khi được kích hoạt bởi một khẩu súng calking và giá cả phải chăng mặc dù cung cấp các giải pháp lâu dài.

Làm sạch các khớp riêng lẻ trước tiên được khuyến cáo nhưng không nên sử dụng cát để lấp đầy các khớp vì nó không thể nén được. Bê tông được sử dụng để đổ đầy phải khô để nó tuân thủ hoàn hảo. Sau khi áp dụng, toàn bộ không sonsanepoxy.vn gian sàn nên được cung cấp đủ thời gian (3-5 ngày) để chữa trị hoàn toàn mà không bị gián đoạn.

>>  Xem thêm:

https://khoe247.net/thit-vien-ma-roc-voi-trung-mon-an-tuyet-voi-nguoi-ma-roc/

https://khoe247.net/cach-duong-trang-da-va-giam-toi-da-dau-hieu-lao-hoa-bang-serum-tu-lam/