Home » Uncategorized » Không thể rời mắt với 6 mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có gác lửng

Không thể rời mắt với 6 mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có gác lửng

Ở các vùng nông thôn khi mà thu nhập của người dân đang còn thấp thì trước khi xây dựng nhà ở họ phải tìm hiểu và lựa chọn mẫu nhà sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất. Những mẫu thiết kế rẻ đẹp luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Một mẫu nhà dân dụng mà chúng tôi nghĩ rất phù hợp với các có thu  hộ gia đình có thu nhập thấp đó chính là mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có gác lửng. Bạn đã biết về mẫu thiết kế nhà cấp 4 này chưa? hãy cùng Thiết kế nhà đẹo 24h tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu nhà này nhé.

Mục lục


I. Đặc điểm cơ bản của những mẫu nhà cấp 4 gác lửng có giá rẻ dưới 200 triệu

Trước khi chúng ta ngắm nhìn những mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu đẹp và lạ mắt chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những đặc điểm cơ của mẫu nhà này. Nhìn chung thì những mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu có gác lửng đều thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, tiến độ thi công nhanh, kinh phí xây dựng rẻ và diện tích xây dựng không quá lớn.

1. Thiết kế đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có lẻ không còn xa lạ đối với chúng ta, tuy nhiên với mẫu nhà này mà giá thành dưới 200 triệu thì chắc có ít người biết đến. Với mẫu nhà này chúng ta thường thấy thiết kế khá đơn giản chỉ được xây dựng từ các hình khối kiến trúc đơn giản và chỉ chú trọng đến kết cấu móng vững chắc của công trình.

Nhà cấp 4 giá rẻ dưới 200 triệu có gác lửng được thiết kế đơn giản

Nhà cấp 4 giá rẻ dưới 200 triệu có gác lửng được thiết kế đơn giản

Đọc thêm: 

2. Tiến độ thi công nhanh chóng

Bởi thiết kế đơn giản mà mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu này thuộc top những mẫu nhà có tiến độ thi công nhanh nhất hiện nay trong lĩnh vực nhà dân dụng. Mẫu mà được hoàn thiện trong khoảng từ 1-2 tháng xây dựng và được đưa vào sinh hoạt hằng ngày. 

Với tiến độ thi công nhanh chóng chúng ta tiết kiệm được thời gian ngoài ra còn có thể hạn chế được các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng như kho bãi, nhà tạm,… Giup cuộc sống của chúng ta được ổn định nhanh chóng sau khi công trình hoàn thành.

3. Kinh phí đầu tư rẻ

Với kinh phí xây dựng chưa tới 200 triệu đồng chúng ta đã có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình và đầy đủ tiện nghị. Với mức đầu tư khoảng 200 triệu chúng ta có thể thiết kế 1 ngôi nhà cấp 4 với 1 phòng khách, 1 bếp, 2 WC, 2 ngủ và một gác lửng.

 Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế cho ngôi nhà cấp 4 của mình thêm không gian sân vườn, kho hay garo oto nếu diện tích xây dựng cho phép. Một ngôi nhà chỉ với chưa đầy 200 triệu mà vẫn đầy đủ tiện nghi và không gian sinh hoạt quá thật khó tin phải không? Không đó là sự thật đối với mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu này.

Kinh phí đầu tư xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng chưa đến 200 triệu đồng

Kinh phí đầu tư xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng chưa đến 200 triệu đồng

4. Diện tích xây dựng không quá lớn

Thông thường thì những ngôi nhà cấp 4 dưới 200 triệu thường có diện tích xây dựng không quá lớn. Đối với ngôi nhà có diện tích đất lớn thì chúng ta có thể thiết kế thêm sân vườn hoặc là nhà bếp riêng biệt tách biệt với nhà ở. Không gian ngôi nhà sẽ được mở rộng và tận dừng nhờ việc thiết kế gác lửng thêm cho ngôi nhà để làm không gian thờ hoặc không gian phòng ngủ.

5. Nhà cấp 4 dưới 200 triệu với thiết kế mái Thái

Trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu thì mẫu nhà thiết kế mái Thái được rất nhiều người hiện nay yêu thích và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ mà mẫu nhà này đem lại là vô cùng lớn mà giá thành lại không quá cao.

Để đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà cũng như chi phí đầu tư ban đầu dự tính thì với mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu thường thiết kế không gian với 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 2 WC, gác lửng để làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ.

Tuy nhiên thì với bất kỳ thiết kế nào thì chúng ta cũng luôn cần phải đảm bảo được tính khoa học của toàn bộ căn nhà để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, cuộc sống của các thành viên trong gia đình

Ngoài tính thẩm cao cao ra thì đối với những ngôi nhà mái thái có những công năng vô cùng nối bật như có khả năng chống nóng và chấm ẩm rất tốt, Với độ dốc của mái lớn nên những khả năng này tốt hơn các loại mái bằng hay mái tôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website