Home » Tin tức » Mua ủng bảo hộ safety jogger giá rẻ ở đâu?

Mua ủng bảo hộ safety jogger giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường ủng bảo hộ lao động gần đây xuất hiện rất nhiều loại ủng bảo hộ có giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng giá chung của các nhà cung cấp ủng bảo hộ khác. Thậm chí còn có những loại ủng bị làm giả làm nhái kém chất lượng với kiểu dáng bên ngoài sao chép và khó phân biệt được so với hàng thật, có xuất xứ từ Trung Quốc. Chính vì vậy, để tìm được địa chỉ bán ủng bảo hộ safety jogger giá rẻ,uy tín, chất lượng là không hề đơn giản đối với người tiêu dùng.

Mua ủng bảo hộ safety jogger giá rẻ ở đâu?

Ủng bảo hộ lao động Safety Jogger

Tầm quan trọng của ủng bảo hộ safety jogger

Ai cũng biết ủng bảo hộ lao động là một vật dụng rất quan trọng đối với người lao động làm việc trong các công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp có rủi ro cao về tai nạn lao động. Vì thế việc trang bị cho cá nhân bạn hay công nhân của bạn ủng bảo hộ safety jogger để đảm bảo an toàn cho đôi chân, bảo vệ đôi chân khỏi nước, dầu, đinh, vật sắc nhọn là hết sức quan trọng.

Các vụ tai nạn xảy ra liên tục hàng năm, mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tính chất từng công việc. Những vụ tai nạn nặng thường để lại sự mất mát và niềm đau xót lớn cho gia đình như những công nhân xây dựng làm việc trong môi trường mà xung quanh họ luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm gây ra tai nạn. Đã có những người bị những thanh sắt to đè vào người dẫn đến tử vong do trong quá trình vận chuyển bị đứt dây cáp cẩu hàng hay những trường hợp sơ sẩy bị ngã cũng gây những tổn thương nghiêm trọng. Các vụ tai nạn còn rất nhiều do không có sự hiểu biết cơ bản hay cũng do trách nhiệm của các nhà quản lý.

Nhưng nhờ có các thiết bị ủng bảo hộ safety jogger mà cũng có rất nhiều người đã được cứu sống thoát khỏi cái chết. Việc sử dụng ủng bảo hộ lao động tại các đơn vị sản xuất, xây dựng, khai thác ngày nay đã trở nên phổ biến. Không chỉ là những đồ để bảo vệ con người mà ngày nay ủng bảo hộ lao động đến từ thương hiệu nổi tiếng của Bỉ Safety Jogger còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

Xem thêm các mẫu mới tại đây: https://pro-pro.com.vn/ung-viet-nam/

Nắm bắt được điều đó công ty bảo hộ lao động Garan chúng tôi chuyên cung cấp các ủng bảo hộ safety jogger uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của nhà nước đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Mua ủng bảo hộ safety jogger giá rẻ ở đâu?

Ủng bảo hộ lao động Safety Jogger

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 38 44 ; Mobile: 0968 28 11 68

Email: info@garanvn.com hoặc info@garan.com.vn ;

Website: PRO-PRO.COM.VN; Mã Bưu Điện: 700000; Thời gian làm việc (Thứ 2 – Chủ Nhật) : 08:00 đến 17:30

Xem thêm: tre em, y duc