Home » Blog » Những chiếc tủ lạnh âm sâu nên mua

Những chiếc tủ lạnh âm sâu nên mua

Tủ lạnh âm sâu hay còn được gọi với cái tên khác là tủ đông sâu, tủ âm sâu,… là thiết bị làm lạnh cung cấp khả năng làm lạnh cực thấp lên đến -196 độ C. TSI Hà Nội cung cấp các mẫu tủ lạnh ngăn lạnh đến -196 độ C mang thương hiệu KW đến từ Italy với dải thể tích rộng; nhiều kiểu dáng: đứng, nằm; điều khiển thông minh; thiết kế không chứa flo – chống ô nhiễm môi trường. Tủ âm sâu được sử dụng rộng rãi trong các thí nghiệm sinh học, vi sinh, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là bảo quản giống, bảo quản mẫu, bảo quản xét nghiệm mẫu máu, bảo quản mẫu bệnh phẩm.

Giới thiệu về tủ lạnh âm sâu thương hiệu KW

KW được thành lập vào năm 1953 với sứ mệnh: sản xuất thiết bị, hệ thống và dịch vụ cho dây chuyền lạnh và điều nhiệt. Công ty được dẫn dắt bởi việc cải tiến liên tục hiệu suất của sản phẩm và quy trình, cung cấp các giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho lĩnh vực y tế, kỹ thuật nghiên cứu khoa học và công nghiệp.
Chất lượng tại KW Apparecchi Scientific là giá trị cơ bản cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm và quy trình. Nhiều chứng nhận, bao gồm cả chứng nhận thiết bị y tế, là kết quả của cam kết đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.
Các dòng sản phẩm chính:
Thiết bị ngân hàng máu: tủ lạnh bảo quản máu, tủ đông bảo quản máu, máy ra đông huyết tương, tủ đông nhanh huyết tương, lồng ấp lắc tiểu đơn vị
Thiết bị bảo quản lạnh: tủ lạnh âm sâu, dải nhiệt độ: -20oC, -40oC, -60oC, -86oC, -196oC.
Ngoài ra còn có các thiết bị gia nhiệt, sấy khô, sấy khô, khử trùng, kiểm tra nhiệt, … Phạm vi nhiệt độ: +30°C đến +300°C.

TSI Hà Nội hiện đang là đơn vị phân phối tủ lạnh âm sâu KW độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Một số thiết bị tủ lạnh âm sâu KW điển hình

Tham khảo ngay 1 số tủ lạnh âm sâu KW đang được phân phối tại TSI Hà  Nội:

1.  Tủ lạnh âm sâu -86°C K66-Flex 806 lít

– Tủ lạnh âm sâu K66-Flex 806 lít dạng đứng 1 cửa -86°C còn được gọi là tủ âm sâu phòng thí nghiệm, tủ bảo quản máu, tủ lạnh bảo quản vắc xin được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm trong dược phẩm, chuẩn đoán, vaccine, máu, sinh học,…
– Dòng tủ âm sâu KW có chứng nhận CE; độ an toàn phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN 61010 (CEI 66-5) của thiết bị phòng thí nghiệm.
– Thiết bị được thiết kế và xây dựng theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016 và chứng nhận Thiết bị Y tế.
– Dung tích: 806L
– Nhiệt độ -40°C/-86°C
– Nhiệt độ môi trường: +35°C

tủ lạnh âm sâu KW cao cấp

>>> Tham khảo thêm kinh nghiệm trước khi mua tủ lạnh âm sâu tại đây.

2. Tủ lạnh âm sâu dạng nằm ngang KW K4054E PLL -45˚C

– Tủ đông sâu phòng thí nghiệm KW sử dụng để bảo quản và lưu trữ mẫu thí nghiệm, y tế gồm huyết thanh, dược phẩm, sinh phẩm, vaccine.
– Dòng tủ âm sâu KW có chứng nhận CE; độ an toàn phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN 61010 (CEI 66-5) của thiết bị phòng thí nghiệm.
– Thiết bị được thiết kế, xây dựng theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016 và chứng nhận Thiết bị Y tế.
– Buồng bên trong của tủ được làm bằng thép không gỉ AISI 304.
– Bề mặt bên ngoài làm từ các tấm thép được phủ sơn sẵn.
– Độ dày lớp cách nhiệt: 140-175 mm.
– Dải dung tích rộng: 110L, 170L, 230L, 330L, 480L, 702L, 785L.

tủ đông sâu

TSI Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp tủ lạnh âm sâu KW trên thị trường đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, dải thể tích và dải nhiệt độ rộng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được thiết bị chất lượng với giá cả phải chăng!

Tham khảo thêm:

https://khoe247.net/cach-lam-mong-to-nhanh-nhat-tai-nha-hieu-qua-chi-sau-1-tuan/

https://khoe247.net/quy-trinh-treo-sa-tre-nguc-an-toan/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Name *
Email *
Website