Home » Sức khỏe » Những nốt ruồi trên mặt phụ nữ không nên tẩy

Những nốt ruồi trên mặt phụ nữ không nên tẩy

Thông thường bất kể người phụ nữ nào thì trên mặt cũng có một hoặc vài nốt ruồi. Một số trông sẽ rất duyên, một số lại gây mất thẩm mỹ. Vì thế nhiều người chọn phương pháp tẩy nó đi. Thế nhưng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết những nốt ruồi trên mặt phụ nữ không nên tẩy vì nó mang lại nhiều phú quý, may mắn.

Một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ được đánh giá là tài vận hanh thông, cả đời sung sướng nếu nó nằm ở vị trí sau :

Nốt ruồi ở cánh mũi.

nốt ruổi trên mặt phụ nữ

Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi trên cánh mũi, cụ thể là cánh mũi hoặc hai bên sống mũi thì xin chúc mừng bạn vì đây chính là một trong số các nốt ruồi may mắn của bạn, đặc biệt chính là trong chuyện tình cảm và tiền bạc, kinh tế.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có điềm báo thấy tài vận hanh thông, thường có những khoản thu nhập, khoản tiền bất người, đồng thời thì người này có một sức hút ma lực với những người khác giới.

Nốt ruồi nằm ở phía trên lông mày.

Trong số các nốt ruồi trên mặt phụ nữ thì nốt ruồi ở phía trên lông mày mang ý nghĩa thừa hưởng số tài sản lớn của tổ tiên. Với điều kiện kinh tế gia đình hùng hậu và khá giả thì bản thân bạn cũng cố gắng nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển những khối tài sản đó ngày một lớn mạnh hơn.

Đồng thời khi nhìn vào khí sắc của vị trí này cũng có thể nhận biết những điềm hung cát trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, nếu tại đó nốt ruồi càng đen và càng sáng thì chứng tỏ rằng sự nghiệp của chủ nhân sớm phát tài phát lộc, hưng vượng tới mức không thể ngăn được.

Nốt ruồi nằm ở sau dái tai.

nốt ruồi nằm ở dái tai

Nếu sở hữu nốt ruồi ở sau dái tai thì bạn nên vui mừng nhé vì đó chính là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn sẽ sống rất trường thọ và đầy phúc lộc. Không chỉ vậy, bạn còn có quý nhân bên cạnh để phù trợ cho công việc và tình yêu, luôn luôn thuận buồm, xuôi gió. Khi đó, cuộc sống của bạn càng trở nên dễ dàng hơn vì vận may sẽ theo bạn suốt đời đó. Vậy nên đừng tẩy nốt ruồi ở đây bạn nhé.

Bên cạnh đó, một số nốt ruồi cũng ở những vị trí mà bạn không nên tẩy như :

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi trái : Đây là một nốt ruồi lành, người sở hữu nốt ruồi này có năng lực nhạy bén, khả năng ứng biến trước mọi tình huống tốt. Từ sau trung vận có những chuyển biến tốt lành.

Nốt ruồi ở phía trán trên bên trái : Người sở hữu nốt ruồi này có tướng đại phú đại quý, dễ lấy chồng làm quan to chức lớn.

Nốt ruồi nằm ở gần đuôi mày bên phải : Nốt ruồi này sẽ khiến khổ chủ của nó có một sức khỏe tốt và sống rất thọ.

Nốt ruồi nằm ở dưới đuôi mắt bên trái : Số mệnh của phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có số mệnh cát tường, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ nằm ở vị trí “đắc địa”. Vì thế hãy nên cân nhắc và tốt nhất là đừng nên tẩy nó đi nhé.

>> Xem thêm :