Home » Tin tức » Nội dung khác trên hóa đơn điện tử hợp pháp mà DN cần biết

Nội dung khác trên hóa đơn điện tử hợp pháp mà DN cần biết

Ngoài các nội dung bắt buộc phải có trên hóa đơn điện tử hợp pháp đã được quy định rõ ràng tại Thông tư 68/2019 thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý thêm một số nội dung khác có thể có trên hóa đơn điện tử, và việc xuất hiện các thông tin này không làm ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của hóa đơn.

Cụ thể, ngoài những nội dung đã được quy định cụ thể trong thông tư 68/2019, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh hoàn toàn có thể tạo thêm những thông tin mang nét đặc trưng hay logo để thể hiện nhãn hiệu, thương hiệu hay hình ảnh đại diện của mình. Hoặc tùy theo đặc điểm, tính chất giao dịch và yêu cầu quản lý, trên hóa đơn có thể thể hiện thông tin về Hợp đồng mua bán, lệnh vận chuyển, mã khách hàng và các thông tin khác.

hóa đơn điện tử

Bên cạnh đó, quy định đối với Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển điện tử trên phiếu thể hiện các thông tin liên quan lệnh điều động nội bộ, người nhận hàng, người xuất hàng, địa chỉ kho xuất, địa chỉ kho nhận; phương tiện vận chuyển cụ thể:

– Tên người xuất hàng, Lệnh điều động nội bộ.

– Địa chỉ kho xuất hàng, tên người vận chuyển và phương tiện vận chuyển.

– Tên người nhận hàng.

– Địa chỉ kho nhận hàng.

Tại Thông tư 68/2019 cũng quy định rõ, các mẫu hiển thị của một số loại hóa đơn đi kèm phụ lục của thông tư này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết kế hóa đơn điện tử mang những nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp mình và đáp ứng đủ những nội dung về hóa đơn điện tử theo quy định pháp luật.

Như vậy, việc nắm bắt các quy định hiện hành mới nhất về hóa đơn điện tử là vô cùng cần thiết, thúc đẩy quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử trong các doanh nghiệp được diễn ra tốt nhất.

Hiện tại, các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cũng hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp trong việc thiết kế mẫu hóa đơn. Tại CyberLotus với sản phẩm là phần mềm hóa đơn điện tử Cyberbill, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế các mẫu hóa đơn với hình nền mang đặc trưng riêng của công ty, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tiễn sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay. Bên cạnh đó, CyberBill hỗ trợ khách hàng mức phí thiết kế vô cùng hấp dẫn kèm với nhiều ưu đãi khác.

Bên cạnh đó, với kho mẫu hóa đơn đa dạng, báo giá hóa đơn điện tử chia thành nhiều gói đa dạng, sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu hóa đơn và gói hóa đơn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

https://khoe247.net/

https://khoe247.net/luu-y-khi-ke-khai-thue-ke-toan-cho-bo-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Name *
Email *
Website