Home » Làm đẹp » Nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam – Tạm biệt thuốc lá, nâng cao sức khỏe

Nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam – Tạm biệt thuốc lá, nâng cao sức khỏe

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, muốn bỏ được thuốc lá là điều không hề đơn giản. Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cai thuốc lá Hoa Nam có công dụng như thế nào, cách dùng ra sao hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Những tác hại của việc hút thuốc lá

Thuốc lá là một trong những sản phẩm có chứa nhiều chất độc hại nhất hiện nay. Một trong những thành phần nguy hiểm nhất trong thuốc lá đó chính là Nicotine. Thành phần này có hiệu quả trong việc làm giảm bớt căng thẳng nhưng để lại hậu quả nặng nề lê hệ thần kinh. Người hút thuốc lá không thể cai thuốc được là do nguyên nhân này.

Tác hại của việc hút lá dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như:

– Ung thư phổi

– Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đặc biệt là đối với những người độ tuổi thanh thiếu niên

– Bệnh động mạch vành

– Vô sinh hiếm muộn ở những người hút thuốc

– Nhồi máu cơ tim

– Làm hại thận và dạ dày…

Ngoài ra khói thuốc lá còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, gây nguy cơ mắc bệnh như người hút thuốc lá. Đặc biệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ.

Lợi ích khi mua cai thuốc lá Hoa Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá được bán ra tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang đến chất lượng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay chính là cai thuốc lá Hoa Nam.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Hoa Nam do Công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Bảo sản xuất. Với dây chuyền công nghệ nano bạc hiện đại với những thành phần an toàn. Khi sử dụng sản phẩm có tác dụng với những người hút thuốc lâu năm.

Công dụng của sản phẩm mang đến:

–         Biến đổi mùi vị thuốc lá làm người dùng cảm thấy mất vị ngon khi hút thuốc lá

–         Khử mùi hôi miệng do thuốc lá, thuốc lào gây ra

–         Chống lại cơn thèm thuốc lá

–         Hỗ trợ ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh về răng miệng

–         Giúp hơi thở thơm mát

Đối tượng có thể sử dụng sản phẩm này là những người trưởng thành, người hút thuốc lâu năm và người có nhu cầu cai thuốc lá, thuốc lào.

Hướng dẫn sử dụng cai thuốc lá Hoa Nam

Cách sử dụng cai thuốc lá Hoa Nam rất đơn giản, chỉ cần người dùng tuân theo hướng dẫn và thực hiện đúng. Cách sử dụng nước súc miệng Hoa Nam như sau:

– Lắc đều sản phẩm khoảng 5 giây trước khi sử dụng.

– Lấy một lượng nước súc miệng khoảng 15ml ngậm trong vòng 3 phút sau đó súc miệng 30 giây thì nhổ đi.

Lưu ý sau khi súc miệng không dùng nước sạch sẽ làm mất hiệu quả của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nước súc miệng cai thuốc nên tránh tiếp xúc những chất gây kích thích và các vật dụng liên quan đến thuốc lá. Hạn chế tiếp xúc với những người hút thuốc để hiệu quả cai thuốc lá được cao hơn.

Cai thuốc lá Hoa Nam đã và đang dần được ưa chuộng bởi hiệu quả mà sản phẩm mang đến. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh khỏi thuốc lá. 

Website: https://bantragiamcan.com/product/cai-thuoc-la-hoa-nam/

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá công dụng của Gen X Gold

5 cách chữa yếu sinh lý cho nam giới