Home » Làm đẹp » Quy trình treo sa trễ ngực an toàn

Quy trình treo sa trễ ngực an toàn

Chúng ta đã nghe nhiều về treo sa trễ ngực, nhưng có thể chưa nắm rõ về quy trình treo sa trễ ngực an toàn và tiêu chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin này.

Thực hiện phương pháp treo sa trễ ngực đã giúp rất nhiều chị em lấy lại tự tin cho bản thân mình. Thế nhưng, trước khi bắt đầu phương pháp này, bạn cần biết được quy trình treo sa trễ ngực an toàn để an tâm thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thẩm mỹ Venus By Asian .

Quy trình treo sa trễ ngực an toàn

Phương pháp treo ngực thực hiện ở ngay bầu ngực nên kĩ thuật bác sĩ đòi hỏi sự chính xác cao nhằm tránh để lại sẹo xấu cũng như không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác tại vị trí núm ti.

treo sa trễ ngực 1

Bên cạnh đó, quy trình treo ngực sa trễ hay nâng ngực sa trễ cũng cần được thực hiện chuẩn hóa với đầy đủ các bước để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe đến gây mê vô cảm, phẫu thuật treo ngực và chăm sóc hậu phẫu, đều cần thực hiện đầy đủ.

Theo tiêu chuẩn y khoa, Phẫu thuật treo ngực sa trễ được thực hiện theo quy trình các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ dựa vào trình trạng và mức độ sa trễ của mỗi người để tư vấn kĩ thuật can thiệp phù hợp. Bên cạnh đó, mong muốn của khách hàng cũng là điều mà bác sĩ lắng nghe và nắm bắt để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Tiến hành thực hiện đo vẽ và tính toán tỉ lệ sa trễ

Bước này cần đo vẽ kích thước chuẩn của bầu ngực thực tế để có thể xác định lượng mô tuyến vú cần bỏ đi, giúp bầu ngực có lại sự cân đối và vừa vặn.

Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ

Đây là bước đảm bảo sự thoải mái cho mỗi khách hàng, tránh cảm giác lo lắng, hồi hộp.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Kĩ thuật mổ và phương án mổ được áp dụng dựa trên cấp độ chảy xệ đã xác định rõ ràng trong bước tư vấn. Thực hiện treo ngực sa trễ tại phòng mổ vô trùng của bệnh viện, mọi thao tác thực hiện phải được kiểm soát kĩ càng để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công.

Đối với ngực phẳng và xệ, có thể kết hợp treo ngực và đặt túi độn. Còn với những trường hợp ngực vừa chảy xệ, vừa phì đại thì tốt nhất là nâng ngực sa trễ không đặt túi.

Bước 5: Chăm sóc ngực hậu phẫu

Sau khi treo ngực sa trễ, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu để chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe chi tiết.

treo sa trễ ngực

Các bước chăm sóc sau phẫu thuật treo ngực sa trễ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và giúp vết thương nhanh hồi phục nhất, hãy chú ý cách chăm sóc sau treo ngực:

–       Vệ sinh, sát trùng khu vực phẫu thuật thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ.

–       Trong 1 tháng đầu tiên, mặc áo định hình mỗi ngày để có dáng ngực sớm ổn định.

–       Loại bỏ hoàn toàn đồ ăn có nguy cơ gây kích ứng, thực phẩm dễ để lại thâm, sẹo như đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống,…

–       Không tự ý tác động vào bầu ngực. Nên hỏi trước bác sĩ để có thể tránh gây tác động xấu đến quá trình hồi phục của vòng 1. Cần phải đợi đến khi vòng 1 ổn định hoàn toàn mới nên massage để các mô tuyến vú mềm mại hơn.

–       Tránh thể dục, thể thao hoặc chạy nhảy, vận động mạnh trong vòng ít nhất 1 tháng sau thẩm mỹ.

Quy trình treo sa trễ ngực an toàn trên sẽ khiến bạn an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật này. Hãy tự tin áp dụng phương pháp này để lấy lại thanh xuân cho vòng 1 của mình!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bật mí mẹo uống rượu không say hiệu quả nhất

>>> Xem tuổi kết hôn cho 12 con giáp năm 2017