Home » Tin tức » Tại sao bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời?

Tại sao bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời?

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng dồi dào và vô tận được thiên nhiên ban tặng miễn phí. 

Những lý do chúng ta nên sử dụng năng lượng mặt trời?

Thứ nhất, năng lượng điện từ mặt trời (năng lượng sạch) ( NLMT) vì sử dụng pin để tổng hợp nhiệt độ từ nguồn phát sáng của mặt trời làm nóng lên để tạo ra dòng điện.

Không chỉ tạo ra điện năng năng lượng mặt trời còn có thể làm nóng nước, tác động vào quá trình quang hợp của cây xanh.

Thứ hai, sử dụng điện từ pin năng lượng mặt trời giá thành rẻ, tiết kiệm tài nguyên điện cho điện lực quốc gia.

Tạo ra nguồn điện, có thể bán lại cho sở điện lực nhà nước với giá niêm yết của sở điện lực.

Thứ ba, sử dụng điện từ pin năng lượng mặt trời có tác dụng làm giảm khí nhà kính góp phần điều hòa khí hậu.

Thân thiện với môi trường, làm giảm tác hại của tia UV lên nhà kính, nguyên lý hoạt động của các thiết bị năng lượng mặt trời không gây bụi, độc hại, tiếng ồn, vô cùng thân thiện với môi trường.

Ví dụ:

Nhà máy dệt Hà Nam với số lượng 10.0000 máy may thì một tháng họ tiêu tốn khoảng kw điện với giá điện hiện nay là 2.000 đồng/1kw điện thì số tiền công ty phải trả là: Nhưng với diện tích của nhà máy là 200 0000m2  thì việc lắp đặt pin năng lượng măt trời là biện pháp khả thi.

Với số lượng 10 máy pin năng lượng mặt trời thì với 1 ngày ở miền bắc nắng trung bình từ 25 0C đến 30 0C hệ thống sẽ tổng hợp được khoảng 6.0000 kw điện. Như vậy với những ngày nắng nóng của mùa hè thì nhà máy không thể tiêu thụ hết số điện năng do pin năng lượng mặt trời cung cấp.

Hiện nay Việt Nam đang sử dụng nguồn điện do …Nguồn điện năng này rồi một ngày cũng cạn kiệt. Chính vì vậy chúng ta cần có những phát minh cai tiến mới để tìm ra nguồn năng lượng điện thay thế và cũng đồng thời nâng cao ý thức tiết kiệm điện để công việc của mỗi người, mỗi tổ chức, của quốc gia không bị ngừng trệ và đem lại hiệu quả cao.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website