Home » Tin tức » Thủ Tục Đơn Giản Đi Làm Nhanh Chóng tại Công Ty Cung Ứng Lao Động Quế Võ 3

Thủ Tục Đơn Giản Đi Làm Nhanh Chóng tại Công Ty Cung Ứng Lao Động Quế Võ 3

Việc làm nóng hổi vừa tốt vừa ngon. Cơ hội việc làm có một không hai cho các bạn chưa có việc làm và mong muốn một công việc thu nhập tốt thì hãy đến Cung ứng lao động Quế Võ 3.

Dịch này lâu quá, thất nghiệp cũng đã nhiều tháng, thu nhập không có cuộc sống ngày càng khó khăn. Nhưng giờ đây không phải lo lắng nữa hãy đến với công ty cung ứng lao động Quế Võ 3 luôn tuyển lao động đi làm tức khắc.

Hồ sơ xin việc để ứng tuyển lao động 

Cũng như nhiều ngành nghề khác để ứng tuyển làm lao động tại công ty cần phải có hồ sơ xin việc. Hồ sơ của các bạn cũng nên được chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu sau để việc xét duyệt diễn ra nhanh chóng:

Hồ sơ xin việc cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của công ty

  • Giấy tờ cần có: Chứng minh thư nhân dân, bằng THPT công chứng, Giấy khám sức khỏe…
  • Sơ yếu lý lịch bản thân: Họ tên, Tuổi, Quê quán, Giới tính…..
  • Ảnh 4.6 hoặc 3.4

Không có bằng đại học có xin ứng tuyển được không

Hầu hết các lao động ứng tuyển tại cung ứng lao động Quế Võ 3 chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể ứng tuyển. Các lao động sẽ làm nhiều ngành nghề khác nhau nên khi được ứng tuyển sẽ được đào tạo qua và nhận việc tức thì.

Các lao động để được ứng tuyển và làm việc lâu dài với công ty chỉ cần có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn thật thà và ngoan ngoãn chính là những yếu tố được đặt lên hàng đầu để ứng tuyển.

Các hình thức lao động đang cần ứng tuyển tại công ty

Công ty còn đang trống rất nhiều cá vị trí lao động thời vụ và lâu năm làm trên nhiều ngành nghề khác nhau như: công nhân may, sửa chữa ô tô, bốc vác, giúp việc…

Nhiều công việc thiếu hụt lao động cần tuyển dụng gấp đi làm ngay

Mọi hình thức lao động luôn có những đặc thù riêng, hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm ra ngành nghề và thời gian làm việc phù hợp với sức khỏe và năng lực của bạn để làm việc có hiệu quả nhất có thể cho các quý doanh nghiệp.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc và hãy đến với chúng tôi ngay nhé, rất nhiều những công việc tốt với mức lương thưởng hấp dẫn đang chờ bạn nhận đấy. Mọi thông tin về tuyển dụng và các thắc mắc của các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc trực tiếp đến để làm việc trực tiếp với cung ứng lao động Quế Võ 3.

Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0973 906 402 

Trang web: www.cungungnhanluc.com.vn

Email: jeilvina@gmail.com

https://khoe247.net

https://khoe247.net/ho-so-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-ban/