Home » Sức khỏe » Tính năng vượt trội của giày bảo hộ jogger nhập khẩu

Tính năng vượt trội của giày bảo hộ jogger nhập khẩu

Tính năng vượt trội của giày bảo hộ jogger nhập khẩu đã quá quen thuộc với những người lao động, đây là sản phẩm có rất nhiều tính năng an toàn, có độ bên khá cao. Hoàn toàn có thể bảo vệ được đôi chân của người sử dụng.

Tính năng vượt trội của giày bảo hộ jogger nhập khẩu

Giày bảo hộ jogger nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Trên công trường xây dựng hay những môi trường làm việc đặc biệt sẽ xuất hiện những mảnh gạch ngói vụn, những chiếc đinh ốc thừa vương vãi khắp nơi hay thậm chí là các chất hóa học nguy hiểm. Trong quá trình làm việc nếu chẳng may dẫm phải những vật thế thì rất dễ dẫn tới tai nạn nguy hiểm. Vì vậy việc sử dụng giày bảo hộ lao động có các chức năng chống đâm xuyên, chống dập ngón chân là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho chân.

Giày bảo hộ lao động jogger là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu nước ngoài. Giá cho một đôi không quá đắt, phù hợp với phần đông người lao động trong nước. Chất liệu cấu thành đặc biệt thích nghi với môi tường nhiệt đới ẩm gió mùa.

Tính năng vượt trội của giày bảo hộ jogger nhập khẩu

Tính năng của giày bảo hộ jogger

Những đôi giày cao cấp như jogger có nhiều điểm khác biệt và vượt trội hơn so với những đôi giày bảo hộ trên thị trường như phần đầu của giày bảo hộ lao động jogger đều được bọc thép, có thể bảo vệ được bàn chân khỏi những va chạm, không bị đâm xuyên gây tổn thương nghiêm trọng tới các ngón chân. Cũng nhờ miếng thép trong đó mà mũi cũng có thể chịu được lực lớn khi bị các vật nặng khác rơi đè lên.

Đế giày được làm từ vật liệu chuyên dụng chống trơn trượt tốt, làm cho trọng lượng của giày bảo hộ lao động jogger nhẹ và linh hoạt hơn mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân trong suốt thời gian làm việc. Đôi giày còn có khả năng chống hóa chất, dầu bào mòn, gây trơn trượt. Sản phẩm đều được thiết kế từ chất liệu cao cấp, có độ bền lâu dài, tránh mài mòn kéo dài thời gian sử dụng.

Mặt trong của giày được thiết kế theo dạng lưới xốp thấm hút mồ hôi chân. Lớp đế lót mềm đc thiết kế giày khoảng 0,5 cm phần gót chân tạo cảm giác thoải mái và tránh nhức mỏi khi phải đứng hoặc di chuyển quá nhiều. Cổ giày cũng được thiết kế từ loại vật liệu tốt, mềm mại để bảo vệ tối đa phần cổ chân.

Tính năng vượt trội của giày bảo hộ jogger nhập khẩu

Giày bảo hộ jogger được thiết kế kiểu dáng hiện đại

Giày bảo hộ lao động jogger được thiết kế theo kiểu dáng gọn gàng, năng động kết hợp với chất liệu cao cấp. Ngoài việc sử dụng để đi lại trong môi trường đặc biệt như công trường hay nhà máy, người sử dụng hoàn toàn có thể đi đôi giày này đến văn phòng, chơi thể thao và các hoạt động thường nhật.

Lưu ý khi lựa chọn mua giày bảo hộ jogger

– Khi chọn mua giày người dùng cần lưu tâm đến nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ trên giày. Một đôi giày bảo hộ có thể mua với giá rẻ nhưng nếu không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không đảm bảo được. Trước khi mua hãy tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu và bản giá giày mà mình chuẩn bị chọn để sử dụng.

– Cân nhắc tính năng giày cần có để sử dụng trong những điều kiện làm việc khác nhau như: mũi thép, chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống dầu,…

– Không nên quá tiết kiệm chi phí để sử dụng những đôi giày đảm bảo an toàn. Đã là giày bảo hộ thì chất lượng giày phải tốt mới có khả năng đảm bảo an toàn cho đôi chân. Đã sử dụng giày bảo hộ thì nên đầu tư giày đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật đã đưa ra để đẩm bảo cả về sức khỏe lẫn tiến độ của công việc.

 

Xem thêm: thời trang nữ, phân biệt nước bể bơi
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website