Home » Tin tức » Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 49: Tổ ngũ

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 49: Tổ ngũ

Tổ ngũ là tiêu đề chương thứ 49 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh manga hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: truyện tranh Kingdom

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 49:

Khi xung đột ở biên giới giữa Tần và Ngụy đang gia tăng, Tần muốn chinh phục thành phố Vinh Dương ở biên giới của Ngụy. Cả hai nước đều đang nuôi quân đội của họ. Ngụy đã nuôi dưỡng ba đội quân từ phía sau Vinh Dương, các thành phố: lâu đài Thấp thành, Tị và Kinh, trong khi Tần đang tuyển mộ trên toàn nước. Đối với trận chiến lớn nhất trong năm nay và chiến dịch đầu tiên của Tín, cả hai đội quân đều có số lượng trên 150.000 người. Tín gặp một số người cũng đang có ý định gia nhập bộ binh.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 49

Trong khi đó tại Hàm Dương, thủ đô hoàng gia của Tần, Doanh Chính đang ở trên ban công khi Xương Văn Quân đến gặp anh. Doanh Chính giải thích rằng Ngụy đã chặn đường đi về phía đông của Tần trong nhiều thế hệ vì ông ca ngợi họ là những đối thủ đáng gờm. Xương Văn Quân giải thích rằng họ là một trong những người mạnh nhất sử dụng chiến xa trong chiến tranh. Bích cùng Tín ra chiến trường. Tín và những người lính bộ binh mới đại học của anh ấy được yêu cầu làm cờ vây. Vì Tín không biết việc đi là gì, Điền Hữu giải thích cho anh ấy. Điền Hữu và Trung Thiết được coi là rất mạnh vì họ được săn đón để tham gia cờ vây của họ.

Ngoài ra, điều này còn được củng cố bởi thực tế là mọi người sẵn sàng trả rất nhiều tiền để tham gia cùng họ. Bởi vì không ai biết Tín và thực tế là anh ấy vẫn còn là một đứa trẻ, không ai muốn anh ấy. Một số người xung quanh Tín được chọn để nhóm với họ, đó là nếu họ sẵn sàng để Tín ở lại. Chỉ mất một giây và họ đã rời khỏi Tín. Tín nghĩ rằng không ai muốn anh ta, anh ta sẽ đợi những người ở lại. Đột nhiên ai đó tham gia cùng anh ta, nhưng bỏ qua Tín. Điều đó làm phiền anh ta. Tuy nhiên, 2 người xung quanh Tín từ trước đã bị bỏ lại khi có người mạnh hơn đến cùng. Sau đó, mọi người bắt đầu cười khi Trạch Khuê, một đội trưởng không có thành viên nào muốn tham gia cùng họ và tìm kiếm những người chưa thành lập đội.

Quân Ngụy là tiêu đề chương thứ 50 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Với các đơn vị được thành lập cho cuộc chiến, đơn vị Tín bắt đầu giới thiệu bản thân. Tín như thường lệ nói về ước mơ của mình và đặt mục tiêu ít nhất là được thăng cấp thành Chỉ huy 100 người. Tuy nhiên, thành viên thứ năm từ chối cho biết tên của mình. Nói với họ rằng anh ta là một người câm. Sau đó, anh ấy tự giới thiệu mình là Khương Hội. Ngày hôm sau quân Tần đang hành quân đến đích. Đó là một thời tiết hoàn hảo, sáng bóng.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 50

Đột nhiên Tín nhìn thấy thanh kiếm Khương Hội vì nó không phải là một thanh kiếm thông thường. Tuyên bố rằng cô ấy chắc chắn đã lấy trộm nó. Vĩ Bình sau đó nhìn thấy thanh kiếm của Tín vì nó không phải là một thanh kiếm thông thường. Tín sau đó nói với họ rằng anh đã lấy nó từ vua Tần, nhưng không ai tin câu chuyện này. Sau đó Tín một phần của quân đội tiếp xúc với quân đội thứ 4 của Tần. Sau đó Trạch Khuê giải thích rằng họ thường là 6 thành viên của quân đội. Tín sau đó bắt đầu hoạt động như một người chỉ huy, ra lệnh, nhưng mọi người thường phớt lờ anh ta. Sau đó Trạch Khuê nói với đội của mình rằng anh đã nghe được một số tin xấu. Quân đội được lệnh tiến đến Hoàn thành.

Trạch Khuê sau đó giải thích chúa tể của lâu đài đó là Hải Cương và anh ta được mệnh danh là “Hắc Nhãn Tinh”. Ngoài ra, ông nói rằng ông cũng vừa mới được thăng cấp tướng. Sau đó, đột nhiên Hải Cương nhìn thấy bị giết bởi một người đàn ông vô danh.

  • Tín đặt mục tiêu ít nhất sẽ được thăng chức thành Chỉ huy 100 người.
  • Khương Hội kiếm không phải là một thanh kiếm thông thường.
  • Quân Tần gồm 6 phần.
  • Hải Cương được gọi là “Hắc Nhãn Tinh”.
  • Hải Cương được thăng cấp tướng.
  • Hải Cương đã bị giết bởi một người vô danh.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://khoe247.net/cach-lam-mong-to-nhanh-nhat-tai-nha-hieu-qua-chi-sau-1-tuan/

https://khoe247.net/cach-su-dung-nam-moc-nhi/