Home » Tin tức » Truyện tranh Tokyo Revengers chap 47: Ngang bằng

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 47: Ngang bằng

Ngang bằng là tiêu đề chương thứ 47 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hay hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 47

Osanai kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với Kisaki, khi anh đề xuất rằng anh và Osanai cùng hợp tác để thống trị Tokyo. Cùng nhau, Osanai và Kisaki đã thành công: Osanai có thể cai trị Shinjuku, một phần của Tokyo, thông qua sự lãnh đạo của Moebius, với sự giúp đỡ của Kisaki. Tuy nhiên, Osanai nói rằng anh ta chỉ là con tốt của Kisaki, khi anh ta phát hiện ra trong cuộc xung đột Toman-Moebius: cuộc chiến được sắp xếp bởi Kisaki để chia rẽ Toman, bắt đầu bằng việc làm tổn thương bạn của Pah-chin và gán điều đó cho Osanai, người dẫn đầu. để anh ta bị đâm. Sau khi Pah-chin bị bắt, Kisaki tiếp cận Mikey, đề nghị được ân xá cho Pah-chin. Osanai tiết lộ rằng mục tiêu của Kisaki là giết Draken để chiếm lấy vị trí chỉ huy thứ hai của anh ta ở Toman. Khi thất bại, Kisaki từ bỏ Osanai và có một con tốt mới: Hanma, thủ lĩnh quyền lực của Valhalla. Chifuyu hỏi Osanai tại sao anh ta không trả thù cho sự bỏ rơi của mình, và Osanai trả lời rằng sự xảo quyệt của Kisaki cho phép anh ta giết người mà không làm bẩn tay mình.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 47

Từ thông tin của Osanai, Chifuyu kết luận rằng thủ lĩnh thực sự của Valhalla là Kisaki. Bối rối trước động cơ và hành động của Kisaki, Takemichi quyết định quay trở lại tương lai để thu thập thêm thông tin. Anh và Naoto đến thăm Draken trong tù một lần nữa, và Takemichi hỏi anh liệu Kisaki có phải là thủ lĩnh của Valhalla hay không. Trước sự ngạc nhiên của anh, Draken nói với anh rằng Valhalla là một băng nhóm được tạo ra để Mikey lãnh đạo.

Kisaki đề nghị được Pah ân xá trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 47

Sau khi Draken nói với Takemichi rằng Valhalla được tạo ra để Mikey lãnh đạo, Takemichi đã rất ngạc nhiên. Draken nói với anh rằng anh đã ở đó, và Valhalla đã tiếp quản Toman sau khi đánh bại họ, trong một sự kiện có tên là Bloody Halloween. Điều này đã tạo ra Toman hiện đang tồn tại. Takemichi bị sốc khi nghĩ rằng Toman có thể thua bất chấp sức mạnh của Mikey, nhưng Draken trả lời rằng Mikey có lỗi trong thất bại của Toman.

Draken tiết lộ rằng thủ lĩnh của Valhalla – Ba Lưu Bá La là Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 47

Draken tự nhủ mình vì đã không nhận ra gánh nặng mà Mikey mang, kể lại rằng Mikey đã giết Kazutora vào Lễ Halloween đẫm máu. Tuy nhiên, Kisaki đã lên kế hoạch cho việc này, và ngăn chặn việc bắt giữ Mikey bằng cách chuẩn bị một mồi nhử. Khi Mikey chìm vào bóng tối, Valhalla tiếp quản Toman và nó phát triển thành một băng nhóm lớn. Suy nghĩ về điều này, Draken nói rằng Kisaki luôn lấy Mikey làm mục tiêu. Takemichi vẫn không tin rằng Mikey đã giết Kazutora, nhưng Draken nói với anh rằng Kazutora đã giết Baji, ngoài việc giết anh trai của Mikey. Lục lại ký ức của mình, Takemichi nhớ lại những gì đã xảy ra trong Bloody Halloween: hình ảnh một Mikey buồn bã, bê bết máu, đứng trên cơ thể của Baji và Kazutora. Takemichi quyết định cứu Mikey khỏi rơi vào bóng tối.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 49: Tổ ngũ

Những loại cafe arabica bạn không nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website