Home » Dinh dưỡng » Cách uống bột ngũ cốc đúng cách để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng

Cách uống bột ngũ cốc đúng cách để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng

Như các bạn đã biết thì bột ngũ cốc là một loại thực phẩm cực kì tốt cho sức khỏe. Nhưng sử dụng bột ngũ cốc làm sao để đáp ứng nhu cầu người dùng không phải là điều đơn giản.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn biết bí quyết uống bột ngũ cốc đúng cách đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng. Chúng ta cùng khám phá nhé.

Cách uống bột ngũ cốc đúng cách cho mục đích tăng số đo vòng 1

Bạn tiến hành uống bột ngũ cốc theo cách sau để được vòng 1 như ý muốn:

Uống bột ngũ cốc cách cho mục đích tăng số đo vòng 1

Uống bột ngũ cốc đúng cách cho mục đích tăng số đo vòng 1

Cách uống bột ngũ cốc:

Đầu tiên bạn pha bột ngũ cốc với nước ấm nếu muốn bột thơm ngon và dễ uống hơn thì bạn có thể cho thêm chút sữa đặc. Mỗi ngày bạn nên uống 2 cốc trước bữa ăn sáng và bữa ăn tối khoảng 20 phút.

Bạn cần cố gắng uống bột ngũ cốc đều đặn trong khoảng 2 tháng trở lên. Nếu bạn có cảm thấy hơi tức ngực thì bạn cũng đừng lo lắng nhé vì đây là giai đoạn bột ngũ cốc nó đang phát huy tác dụng của mình. Ngoài sử dụng bột ngũ cốc ra bạn có thể tự tay mình massage vòng 1 để cho hiệu quả vượt trội đấy nhé.

Bật bí cách uống bột ngũ cốc đúng cách cho mục đích giảm cân

Trong mục đích giảm cân này chúng tôi sẽ chia ra làm 2 thường hợp:

Trường hợp 1: Nếu bạn đang thèm ăn và không thể kiềm chế cơn thèm của mình vào các bữa ăn chính

Đối với trường hợp này bạn nên sử dụng 1 cốc bột ngũ cốc pha với nước ấm bạn có thể cho 1 chút đường ăn kiêng vào cho dễ uống cũng được và sử dụng nó trước các bữa ăn chính, nó sẽ giúp bạn bớt cảm giác thèm ăn.

Trường hợp 2: Bạn thường xuyên hay bị đói vào khoảng giữa các bữa ăn

Bạn hãy sử dụng bột ngũ cốc thay cho bữa phụ đó của bạn để qua cơn đói, nhưng bạn cũng nên chú ý về hàm lượng đường có trong ngũ cốc không được cao quá. Bạn chỉ uống ngũ cốc để giảm đói và có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc.

>>> Xem ngay: Bột ngũ cốc giảm cân số 1 Việt Nam giúp bạn giảm từ 2-3kg chỉ trong 1 tuần

Uống bột ngũ cốc cách cho mục đích giảm cân hiệu quả

Uống bột ngũ cốc đúng cách cho mục đích giảm cân hiệu quả

Cách sử dụng bột ngũ cốc cho mục đích tăng cân

Với cách sử dụng bột ngũ cốc trong chế độ này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần pha bột ngũ cốc và cho thêm một chút sữa đặc cho đến khi bạn cảm thấy uống vừa miệng. Việc sử dụng bột ngũ cốc sau bữa ăn là để cung cấp thêm calo dư thừa cho cơ thể.

Tuy nhiên ngoài việc sử dụng bột ngũ cốc cho mục đích giảm cân thì bạn cũng nên có thêm một vài chế độ tập luyện cũng như ngủ nghỉ hợp lý thì bạn mới có thể đạt được hiệu quả rõ dệt hoặc như mình mong muốn.

>>> Xem ngay: Cách uống bột ngũ cốc đúng cách giúp lợi sữa và tăng vòng 1 hiệu quả nhất.  

Trên đây là những cách sử dụng bột ngũ cốc mà đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào đó trong việc sử dụng bột ngũ cốc của mình nhé.

Bài viết nên đọc: