Home » Làm đẹp » Cách tránh mua phải đồng hồ G-Shock giả, hàng nhái, kém chất lượng

Cách tránh mua phải đồng hồ G-Shock giả, hàng nhái, kém chất lượng

Bí kíp – Cách nhận biết và tránh mua phải đồng hồ G-Shock giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản bị làm giả, nhái nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay chính là đồng hồ Casio G-Shock. Kèm theo đó là sự phát triển về công nghệ lẫn kỹ thuật nên mức độ làm đồng hồ G-Shock giả trở nên tinh vi hơn. Do đó khi mua đồng hồ G-Shock để biết và tránh tiền mất oan thì hãy đọc bài viết sau nhé!

Khi mua đồng hồ G-Shock và tránh việc mua lầm đồng hồ G-Shock giả thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

1. Không có hộp hoặc hộp không có nhãn mác, thương hiệu

Khác với các dòng đồng hồ đeo tay giá rẻ trên thị trường, mỗi một sản phẩm đồng hồ G-Shock chính hãng đều có hộp đựng riêng biệt gồm: Hộp thiếc đựng đồng hồ, bên ngoài là hộp giấy kèm theo sách hướng dẫn, phiếu bảo hành quốc tế. Bên ngoài mỗi hộp đều có logo và dòng chữ G-Shock rõ ràng. Đồng hồ G-Shock không có hộp thì chỉ có 2 khả năng: là đồng hồ cũ hoặc là đồng hồ G-Shock giả.

Khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng phải có đầy đủ và full box như hình

2. Phiếu bảo hành không rõ ràng

Đồng hồ G-Shock giả không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị ngụy tạo để qua mặt khách hàng. Nhiều khách hàng cho biết, họ được người bán cung cấp cho phiếu bảo hành, nhưng khi mang đến trung tâm bảo hành Casio tại Việt Nam mới tá hỏa đồng hồ là hàng giả và phiếu bảo hành cũng giả.

Phiếu bảo hành đồng hồ G-Shock chính hãng sẽ có 2 loại:

  • 1 thẻ bảo hành có giá trị trong nước, thời hạn bảo hành 5 năm tính từ ngày mua. Loại thẻ này làm bằng giấy cứng nếu mua ở đại lý, có thông tin địa chỉ bảo hành và tên Anh Khuê Sài Gòn phía trên thẻ, có dấu mộc của đại lý. Nếu mua tại cửa hàng đồng hồ Anh Khuê Sài Gòn thì nó sẽ kiêm luôn phiếu mua hàng, có thông tin khách hàng, mã hàng và ngày mua trên phiếu.
  • 1 thẻ bảo hành có giá trị quốc tế. Loại thẻ này chỉ có khi mua đồng hồ G-Shock, chúng là thẻ cứng, phía trên thẻ có thông tin của nhà sản xuất Casio.

 3. Không có tem nhãn

Tất cả đồng hồ Casio nói chung và đồng hồ G-Shock giả nói riêng tại Việt Nam đều có tem vàng chống giả phía sau nắp lưng đồng hồ. Loại tem này có hiệu ứng lấp lánh 7 màu và được in các thông tin chìm. Những thông tin này bao gồm: Ký tự “AK” được bao quanh bởi vòng elip, khi chếch tem theo chiều thẳng đứng sẽ thấy. Dòng chữ “Tem chống giả” sẽ hiện ra khi nghiêng tem qua trái, và khi nghiêng tem qua phải thì sẽ thấy chữ “Japan”.

Đồng hồ G-Shock thật chính hãng sẽ có tem chống hàng giả

Đồng hồ G-Shock giả sẽ không có tem chống giả hoặc sử dụng tem giả tự chế. Tem thật không có chữ Casio, nên nếu mẫu đồng hồ G-Shock nào sử dụng tem vàng không có hiệu ứng, hoặc có chữ Casio rõ ràng thì đấy là đồng hồ G-Shock giả.

  1. Giá rẻ

Đồng hồ G-Shock giả được rao bán với những hình ảnh đẹp mắt, những câu quảng cáo hấp dẫn và mức giá thì vô cùng rẻ, chỉ vài trăm ngàn hoặc được khuyến mãi “sốc” đến 70%, 80%. Chính vì thế, khi gặp những mẫu quảng cáo kiểu như: Giảm đến 60 – 90% cho 100 khách hàng đầu tiên, hay mua đồng hồ G-Shock chỉ với giá vài trăm ngàn thì người tiêu dùng cần phải cảnh giác ngay.

Đồng hồ G-Shock chính hãng có nhiều phân khúc giá, song mẫu đồng hồ G-Shock giá rẻ nhất cũng là 1,8 triệu đồng. Các phân khúc giá trung bình của Casio G-Shock dao động từ 4 – 6 triệu, riêng phân khúc cao cấp có những dòng sản phẩm lên tới hàng chục triệu đồng.

Giá đồng hồ G-Shock tại thị trường Việt Nam được niêm yết bởi nhà phân phối do Casio ủy quyền là Anh Khuê Sài Gòn. Hầu hết các mức giá của đại lý cấp 1, 2 cũng không được chênh lệch quá 20% so với giá niêm yết. Vì thế, khi nhận thấy giá đồng hồ thấp bất thường thì bạn cần phải xem xét thật kỹ.

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu uy tín tin cậy?

Casio không có công ty con cũng như chi nhánh tại Việt Nam. Mọi hoạt động của thương hiệu này tại thị trường trong nước đều được thực hiện thông qua một đại diện ủy quyền phân phối. Casio cũng công bố tên đại diện phân phối này trên trang chủ của Casio quốc tế để cho fan Casio tại các quốc gia theo dõi.

Tại Việt Nam, đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của Casio là Công ty cổ phần Anh Khuê Watch. Các dòng sản phẩm đồng hồ Casio như Casio G-Shock, Casio Baby G, Edifice, Sheen… đều do Anh Khuê Watch nhập khẩu trực tiếp từ Casio. Chính vì thế, đồng hồ Casio chính hãng, hay đồng hồ G-Shock chính hãng là đồng hồ do Casio Anh Khuê – đại diện Casio Việt Nam phân phối.

Để có thể trải nghiệm các mẫu đồng hồ G-Shock nam nữ chính hãng một cách tốt nhất và thuận tiện bạn có thể tham khảo về địa chỉ mua đồng hồ Casio G-Shock uy tín và giá tốt Anh Khuê Watch:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://khoe247.net/truyen-tranh-kingdom-vuong-gia-thien-ha-chap-49-to-ngu/

https://khoe247.net/tu-van-top-9-mau-san-nhua-san-nhua-van-da-dep-nhat-nam-2020/